1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Xu hướng doanh nghiệp sử dụng hội nghị truyền hình giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy Ảnh – Thiết Bị Số' bắt đầu bởi qchlPR, 17/3/17.

Lượt xem: 77,829

Tags: Add Tags
 1. qchlPR

  qchlPR Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thế nào là hệ thống hội nghị truyền hình?

  Hệ thống hội nghị truyền hình ra đời vào thời kỳ đầu của ngành công nghiệp truyền hình, nó bao gồm hai hệ thống đó là hệ thống truyền hình mạch kín sử dụng cáp đồng trục hoặc hệ thống truyền hình mạch kín sử dụng truyền radio. Năm 1961, NASA đã sử dụng thiết bị này trong chuyến bay không gian có người lái đầu tiên, với hai liên kết tần số vô tuyến ở mỗi hướng. Kênh tin tức truyền hình sử dụng công nghệ tương tự để báo cáo thông tin giữa các địa điểm xa xôi. Tuy nhiên, công nghệ này rất tốn kém, vì vậy nó không sử dụng trong kinh doanh, giáo dục hay y học từ xa.

  Xu hướng mở rộng mối quan hệ toàn cầu đã thúc đẩy nhu cầu về một phương tiện hiệu quả trong việc giao tiếp giữa người với người từ xa. Hội nghị truyền hình là một loại công nghệ truyền thông có sử dụng âm thanh, video, và các dòng dữ liệu cho phép người tham gia tại các địa điểm khác nhau cùng tương tác và tạo ra một môi trường họp mặt-đối-mặt dễ dàng.

  [​IMG]

  Các công nghệ mới được phát triển liên tục. Thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom đang được phổ biến nhiều hơn với những giá trị cao, khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh và tính năng di động là những lý do giải pháp này thay đổi cách giao tiếp và hợp tác chuyên nghiệp hơn.

  Tuy nhiên, với những tiến bộ trong các lĩnh vực hiệu năng mở rộng và khả năng tương tác đã đạt được trong những năm gần đây, giá thành sản phẩm đã ngày càng hợp lý hơn với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

  Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể sử dụng các giải pháp hội thảo truyền hình trực tuyến bằng những hướng dẫn đơn giản và tiện dụng. Ví dụ, trong việc tuyển dụng việc làm người xin việc không cần phải am hiểu công nghệ. Nó đơn giản như việc gửi một liên kết qua email, và có một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động để tham gia. Khi doanh nghiệp sử dụng hội nghị truyền hình, bạn có thể họp với bất kỳ ai có thể. Cho dù bạn đang làm việc với một chuyên gia IT hoặc một nhà tư vấn công nghệ chuyên nghiệp, bạn không cần phải là thiên tài máy tính để có thể gặt hái được những lợi ích của hội nghị video.

  [​IMG]

  Thiết bị hội nghị truyền hình Aver với khả năng mở rộng và khả năng tương tác cao, đơn giản và chi phí hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp hiện đại. Đừng tin những quan niệm sai lầm cho đến khi bạn đã thử công nghệ này cho chính mình.


  Việc sử dụng điện thoại là một công cụ truyền thống để liên lạc, trao đổi thông tin qua lại. Điều này có thể mất nhiều chi phí hơn do những cuộc gọi đi không chỉ trong phạm vi quốc gia mà còn ở nước ngoài. Thay vì như thế, chúng ta sử dụng công nghệ họp trực tuyến để liên lạc khi cần thiết là điều nên làm. Chúng ta có thể gặp và trao đổi với bất kỳ ai cần gặp ở bất cứ đâu và khi nào. Không chỉ là giọng nói, hai bên sẽ mặt đối mặt và dể dàng trao đổi, chia sẻ tài liệu cho nhau để giải quyết công việc nhanh và tốt nhất.

  thietbihoptructuyen.com
  baoantelecom.com
   

Chia sẻ trang này