1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
  2. Dismiss Notice

Dịch Vụ Xin visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi kimsangtang, 5/10/18.

Lượt xem: 26,837

Tags: Add Tags
  1. kimsangtang

    kimsangtang Member Mua Bán Huế

    Tham gia ngày:
    14/2/17
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trực thuộc công ty du lịch Thái Dương chuyên cung cấp thư mời – công văn nhập cảnh du lịch hay thương mại cho du khách tại cửa khẩu mộc bài

    1. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh ( Mẫu NA2)

    Lưu ý: Trong công văn ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú dự kiến của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh

    2.Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu lịch trình )

    3. Giấy Giới Thiệu : ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Giấy giới thiệu )

    Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Ccục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm bộ Hồ sơ pháp lý bao gồm:

    4. Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng

    5. Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng ( nếu có)

    6. Văn bản giới thiệu Mẫu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( Mẫu NA16 )

    Lưu ý: Người có thẩm quyền của tổ chức là: Giám đốc hoặc Tổng giám đốc có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh Hoặc người được ủy quyền của Giám đốc ( kèm theo văn bản Ủy quyền)

    Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài

    Sau khi nhận được bộ Hồ sơ gốc, Visa Thái Dương sẽ gửi Hồ sơ của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh để xin công văn chấp thuận. Thông thường sau 2-3 ngày làm việc( khẩn hơn nếu cần).

    Quý khách có thể gửi Đăng ký kinh doanh + Mặt hộ chiếu của khách, Du lịch Thái Dương có thể giúp quý khách soạn bộ hồ sơ và gửi Email cho quý khách in ra ký, đóng dấu.

    II. Thủ tục xin Công văn chấp thuận ( Visa Việt Nam) lấy Visa tại Cửa khẩu Đường bộ: Hữu Nghị, Cầu Treo, Mộc Bài…

    1. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh ( Mẫu NA2)

    Lưu ý: Trong công văn ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú dự kiến của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.


    2. Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Lịch trình )

    3. Giấy Giới Thiệu : ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Giấy giới thiệu )

    Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Cục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm bộ Hồ sơ pháp lý bao gồm:

    4. Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng

    5. Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng ( nếu có)

    6. Văn bản giới thiệu Mẫu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( Mẫu NA16 )

    Lưu ý: Người có thẩm quyền của tổ chức là: Giám đốc hoặc Tổng giám đốc có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh Hoặc người được ủy quyền của Giám đốc ( kèm theo văn bản Ủy quyền)

    ( Mẫu NA16 đã khai )

    Sau khi nhận được bộ Hồ sơ gốc, Visa Thái Dương sẽ gửi Hồ sơ của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh để xin công văn chấp thuận. Thông thường sau 2-3 ngày làm việc( khẩn hơn nếu cần).

    Quý khách có thể gửi Đăng ký kinh doanh + Mặt hộ chiếu của khách,Visa Thái Dương có thể giúp quý khách soạn bộ hồ sơ và gửi Email cho quý khách in ra ký, đóng dấu.
    https://xinvisamocbai.com/cac-buoc-xin-visa-tai-cua-khau-moc-bai.html
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 1/7/19

Chia sẻ trang này