1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Toán học trong Poker quan yếu như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Khác' bắt đầu bởi thanh951724, 7/9/19.

Lượt xem: 1,133

 1. thanh951724

  thanh951724 Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  quảng nam
  Toán học trong Poker quan yếu như thế nào?  Thứ nhất, hiểu vai trò của may rủi trong trò chơi này có nghĩa biết được toán học đằng sau poker tại trang web bóng đá. ấy là biết về tỷ lệ và xác xuất và vì sao đôi lúc các bạn đánh đúng nhưng vẫn thua hay vì sao đôi lúc các bạn đánh sai mà vẫn thắng. Thứ hai, việc làm chủ tri thức đấy và biết được tỷ lệ, xác suất và những thứ toán học poker khác có thể (và nên) ảnh hưởng như thế nào tới việc ra quyết định trong poker chính là một phần của cái gọi là một người chơi giỏi.

  1 số người chơi đến với tri thức này theo bản năng. Họ tuồng như hiểu toán học trong poker mà chưa hề chủ động nghiên cứu nó. những người khác thì học qua thí điểm và sai lầm. Sau đa dạng lần thất bại trong việc chờ sảnh hay áo quan, chung cục họ bắt đầu hiểu ra sự cần thiết phải nghiên cứu toán học poker.

  [​IMG]

  Lịch sử của toán học trong Poker
  Thế kỷ 21
  thời kỳ “poker bùng nổ” giữa các năm 2000 kéo theo sự bùng phát các sách vở về chiến thuật. cực nhiều hướng đến các người mới bắt đầu và Bởi thế thường đụng tới những định nghĩa can hệ tới toán học trong poker.

  những tựa sách chiến thuật đánh giải như series Harrington on Hold’em (2003-2005) của Dan Harrington và Bill Robertie đã phổ cập 1 vài khái niệm liên quan tới toán như “M” (hoặc “M-ratio”). đấy là một giải pháp để đo sức khỏe lượng chip của người chơi (ít hay nhiều) dựa trên chi phí để chơi mỗi vòng. Sau này, các cuốn sách chiến thuật đánh giải thường đưa ra cách đánh dựa trên ICM (Independent Chip Model – nhất thời dịch: mô phỏng chip độc lập). Nó sử dụng toán để tính trị giá tiền thật của số chip người chơi có dựa trên tổng tiền thưởng của giải đấu.

  mới đây
  các năm gần đây cũng có vài tựa sách nức danh tụ hội cốt yếu vào toán học poker.

  Trong số đó, cuốn The Mathematics of Poker (2006) của Bill Chen và Jerrod Ankenman lột tả tốt tầm quan yếu của toán học trong poker. những tác giả đã giới thiệu phổ quát công nghệ định lượng ứng dụng cho chiến thuật chơi poker, bao gồm lý thuyết trò chơi. The Math of Hold’em (2011) của Collin Moshman và Douglas Zare bao hàm cực nhiều khái niệm toán dành cho trò Texas Hold’em, từ tỷ lệ và xác suất đến tỷ lệ thắng và tính hên xui.  >>>>>> Xem thông báo khác tại đây nhà cái bóng đá là gì.

  Toán học trong Poker ngày nay
  dĩ nhiên ngày nay người chơi học chiến thuật poker bằng nhiều cách khác ngoài việc đọc sách. Và thực tế chúng ta thường chọn những hình thức học khác, chẳng hạn qua những diễn đàn poker, những site phụ đạo, video, live stream, và những nguồn khác.

  Nhưng dù phương pháp gì đi nữa, các người chơi ý muốn tăng lối chơi và chiến thuật cũng yêu cầu đối mặt với một sự thật chẳng thể lẩn tránh là hiểu nền tảng của toán học poker là điều nhất quyết.

  [​IMG]

  May rủi vs kỹ năng trong Poker
  Mình đã trả lời anh bạn trên như thế nào? Mình đã phải thành thật và nhắc rằng cái cậu ta hỏi không thể định lượng được. Là rằng bạn thực thụ chẳng thể xác định bao lăm % của poker là may rủi và bao nhiêu phần trăm là kĩ năng.

  Biết rằng đó không phải một câu tư vấn làm thỏa mãn, mình giải thích thêm may mắn thỉnh thoảng có thể quan trọng hơn như thế nào đối với một ván bài hoặc thời gian chơi ngắn (chẳng hạn một giải đấu), nhưng về dài hạn kỹ năng tỏ ra quan trọng hơn.
   

Chia sẻ trang này