1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Thiết bị họp trực tuyến mang lại lợi ích gì

Thảo luận trong 'Máy Ảnh – Thiết Bị Số' bắt đầu bởi qchlPR, 20/6/17.

Lượt xem: 77,661

Tags: Add Tags
 1. qchlPR

  qchlPR Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu doanh nghiệp của bạn là một hệ thống lớn với các văn phòng đại lý khác nhau trên khắp đất nước hay thế giới, thiết bị hội nghị truyền hình AVer rõ ràng là con đường đúng đắn nhất. Các công ty trong nước và quốc tế ngày càng ít sẵn sàng để nhiều nhà quản lý di chuyển liên tục cho các hội nghị quan trọng. Một video của ứng dụng hội nghị truyền hình tốt có thể tiết kiệm cho một công ty hàng ngàn đô la chi phí vé máy bay và khách sạn mỗi năm mà vẫn cho phép xử lý hiệu quả và kịp thời các thông tin quan trọng từ xa.

  [​IMG]

  Nói đến vấn đề an ninh, theo một nghiên cứu của IBM, bất kỳ vi phạm an ninh mạng nào có thể bị phạt trung bình từ 3,8 triệu đô la đến 4 triệu đô la. Khi công ty của bạn cần giải quyết một vấn đề then chốt, quan trọng hoặc để chia sẻ thông tin độc quyền mà đối thủ cạnh tranh sẽ sẵn sàng trả tiền mua lại, do đó các biện pháp an ninh mạng mạnh mẽ trong cuộc họp là điều tất yếu cần phải có. Hãy chắc chắn rằng dịch vụ hội nghị trực tuyến của bạn là an toàn, được thiết lập an ninh để có thể đảm bảo ngăn chặn những người muốn xâm nhập hệ thống công ty của bạn.

  Đầu tư vào các công nghệ hội nghị trực tuyến là đúng cho công ty của bạn và tìm kiếm các nhà cung cấp thích hợp không phải là điều quá khó khăn. Nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển giao an toàn của thông tin hay trong việc xây dựng phát triển công ty và duy trì tinh thần nhân viên.

  Hội nghị truyền hình đã thay đổi cách cuộc họp được tiến hành. Nhân viên không còn phải đi lại nhiều nơi, lâu hơn để tham dự các cuộc họp, tiết kiệm thời gian nhanh chóng và ngân sách tiền bạc của công ty. Bên cạnh đó, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thời gian gần đây đã giúp các thiết bị hội thảo bằng video trực tuyến tích hợp nhiều hơn những chức năng mới và cải thiện năng suất.

  Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết nhiều hơn những vấn đề sau đây :

  Ngân sách thân thiện với các khách hàng doanh nghiệp : Bạn không cần phải chi một số lượng rất lớn ngân sách của công ty để chi trả cho việc sắp xếp đi lại và ăn ở cho tổ chức hội thảo, người tham dự.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian: Mọi người tham dự hội thảo sẽ đánh giá cao cách làm việc của công ty bạn vì bao nhiêu thời gian họ tiết kiệm được khi tham dự một cuộc họp trực tuyến. Các nhân viên hay lãnh đạo không còn phải mất ba ngày nghỉ để đi lại đến chi nhánh hoặc công ty khác ở nước ngoài. Họ cũng sẽ không phải mất nhiều giờ đi lại giữa các thành phố để đến các cuộc họp.

  Tiết kiệm không gian: Không phải mọi doanh nghiệp đều có thể đầu tư một phòng hội nghị lớn cho các cuộc họp quan trọng, và nhiều người không có ngân sách để thuê một địa điểm văn phòng phù hợp. Hệ thống hội nghị truyền hình mang lại sự thoải mái cho các thành viên tham dự, khi họ có thể kết nối từ nhà hoặc ngồi tại văn phòng của mình. Không gian trực tuyến sẽ đáp ứng tốt hơn các điều kiện vật lý không tốt.

  Cơ hội hợp tác và phát triển thuận lợi : Không phải mọi khách hàng tiềm năng đều có thể đi du lịch khắp cả nước hoặc trên thế giới để đến cuộc hội thảo thương mại của bạn. Và các nhân viên không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm các khách hàng tiềm năng. Nhưng bằng cách gửi lời mời tham dự một cuộc họp hội nghị truyền hình chất lượng cao, bạn tạo ra các cơ hội để xây dựng mạng lưới và mối quan hệ với một số lượng lớn các doanh nghiệp.

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất

  (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

  baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn
   

Chia sẻ trang này