1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Lego Ninjago 70590 mô hình Đấu Trường Ninja

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Cho Bé' bắt đầu bởi dtgdcntt, 17/11/17.

Lượt xem: 51,062

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bộ xếp hình Lego Ninjago 70590 mô hình Đấu Trường Ninja

  Bộ xếp hình Lego Ninjago 70590 mô hình Đấu Trường Ninja là một trong những bộ đồ chơi LEGO Ninjago ra đời Tháng 8 năm 2016! LEGO Ninjago mang đến cho bạn tất cả các cỗ máy chiến tranh mạnh mẽ của các loại tương tự Robot Ninja, Dragon Air, Super Car, máy bay, các thuộc tính rồng huyền thoại và nơi thánh ẩn chứa vũ khí cổ đại có công suất lớn, các Ninja anh em và hàng trăm nhân vật khác trong thế giới của Ninjago! Chắc chắn với bộ Lego Ninjago 70590 từ hệ thống của Shoptrethovn.net bé sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mô tả chi tiết bộ xếp hình Lego Ninjago 75090  Kiểm tra các kỹ năng ninja của Airjitzu Lloyd và Airjitzu Nya đối với Master Yang tại Trại Battle Airjitzu, có chức năng cầu thang trượt, 2 cái bẫy và các loại vũ khí khác. Ở hai đầu của ngôi đền có 2 đầu phát Airjitzu có thể tháo lắp, kéo dây rẽ để gửi minifigures ninja quay qua các căn cứ của ngôi đền. Hoặc, tách các trụ cột bên cạnh lối vào và sử dụng chúng như là tay cầm cho các bệ phóng để cầm tay, bay cao Airjitzu. Bao gồm 5 minifigures.  Bao gồm 5 minifigures: Airjitzu Lloyd và Airjitzu Nya, Master Yang, Ghost Student Chris và Ghost Student Martin.
  Trận Battlej Ground của Airjitzu có lối vào chính, 2 tòa nhà phụ và 2 máy phóng Airjitzu (có cánh quạt màu vàng và xanh dương) và một loại vũ khí ninja để huấn luyện thêm Airjitzu.
  Mở cửa ra vào lớn và kích hoạt các chức năng cầu thang đang sụp đổ để lật đổ kẻ thù của kẻ xâm lược.
  Đặt một ninja minifigure trên mái của tòa nhà bên cạnh và mở nó để gửi chúng bay.
  Tháo các trụ bằng lối vào chính và sử dụng chúng làm tay cầm cho các thiết bị phóng Airjitzu để bắt đầu các trận đánh Airjitzu bay cao, một-đối-một.
  Vũ khí bao gồm Aeroblade của Master Yang, một nhân viên và một thanh kiếm của con bướm.
  Các yếu tố phụ kiện bao gồm Airjitzu Lloyd và nắp của Airjitzu Nya.
  Tạo lại và đóng vai những cảnh sử thi từ NINJAGO ™: Các chương trình truyền hình của Spinjitzu.
  Bộ sản phẩm này cung cấp một kinh nghiệm xây dựng phù hợp với lứa tuổi từ 8-14 tuổi.
  Trận Battlej Ground của Airjitzu có chiều cao cao 5 "(15cm), rộng 20" (53cm) và sâu 10 "(26cm).  Chi tiết sản phẩm  Model: 70590
  Lứa tuổi: 8-14
  Số chi tiết: 666
   

Chia sẻ trang này