1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Hội nghị trực tuyến giá rẻ chất lượng hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Máy Ảnh – Thiết Bị Số' bắt đầu bởi qchlPR, 7/6/17.

Lượt xem: 77,765

Tags: Add Tags
 1. qchlPR

  qchlPR Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  17/3/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở thành một giải pháp kinh doanh tiên tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Giao tiếp mặt đối mặt thông qua video trực tuyến có thể làm giảm sự lo lắng và hiểu lầm, xây dựng một môi trường làm việc đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn trong các mối quan hệ đối tác. Ngoài ra, khi video được sử dụng để giao tiếp và trao đổi thông tin, người tham gia ít có khả năng đa nhiệm, thay vì trả lời nhiều email cùng lúc, họ có nhiều khả năng được tập trung tham gia vào cuộc họp, xử lý công việc hiệu quả hơn. Kết quả là, các dự án có thể được hoàn thành nhanh hơn, năng suất được cải thiện, và bạn cảm thấy sự cộng tác nhiều hơn với các nhân viên hoặc đối tác khách hàng.

  [​IMG]

  Hội nghị truyền hình giá rẻ

  Giải pháp này cung cấp một thay thế rẻ hơn cho các cuộc họp truyền thống khi mà các doanh nghiệp vẫn đang lãng phí hàng ngàn đô la mỗi năm để đi lại khắp thế giới.

  Những tổ chức, doanh nghiệp vận hành theo kiểu truyền thống, có lẽ họ không nhận ra rằng công nghệ đang từng ngày thay đổi. Công nghệ đã chuyển sang một mức tiến bộ hơn, cung cấp nhiều giải pháp khả thi, đáng tin cậy và chất lượng hiệu quả. Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ làm cho giá thành ngày càng rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị truyền hình như Polycom, Aver, Cisco, Avaya,… đã ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị hội họp video chất lượng cao mà giá cả hợp lý, được nhiều khách hàng tin dùng.

  Từ khi công nghệ điện toán đám mây ra đời, nó đã đem lại những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc cách mạng số hóa. các thiết bị hội nghị trực tuyến dựa trên cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, các doanh nghiệp không cần phải vận hành một cách phức tạp nữa để gửi đi hình ảnh, âm thanh hay video.

  [​IMG]
  Tiết kiệm hiệu quả

  Công ty phân tích chi phí trung bình của Anh đã đi từ Anh tới 20 trung tâm thương mại trên khắp thế giới để làm một cuộc khảo sát. Kết quả ghi nhận chi phí cho những lần đi lại gặp gỡ đối tác, chi phí taxi và các dịch vụ ăn uống, khách sạn. Chi phí hàng tháng được cộng lại ra chi phí cả năm, sau đó đem so sánh với một số nước khác.

  Nghiên cứu cho thấy rằng các doanh nghiệp có thể làm cho số tiền công ty phải trả ít hơn rất nhiều lần với thiết bị họp trực tuyến chính hãng. Một ví dụ cho bạn dễ hiểu, một chuyến đi từ Anh đến San Francisco đắt hơn 116 lần so với sử dụng hội nghị truyền hình. Los Angeles là khu kinh doanh đắt đỏ thứ hai, mỗi người cần những 5.400$ mỗi chuyến đi.

  Cũng theo kết quả nghiên cứu, các doanh nghiệp Anh và các khách hàng trên toàn thế giới có thể tiết kiệm trung bình 33.200$ mỗi năm cho các chuyến công tác nước ngoài, nếu như họ sử dụng các giải pháp hội thảo truyền hình. Số tiền và thời gian tiết kiệm được họ có thể sử dụng để thực sự làm công việc của mình.
   

Chia sẻ trang này