1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Giới thiệu dòng đồ chơi xếp hình Lego Architecture 21026

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Cho Bé' bắt đầu bởi dtgdcntt, 8/1/18.

Lượt xem: 41,305

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ những khởi đầu khiêm tốn của nó vào năm 2008, chủ đề Kiến trúc đã đi đến một chặng đường dài và tất cả các sản phẩm đã mang lại một thành công vang dội cho LEGO, với một loạt các mô hình được phát hành hàng năm cho nhiều người.

  Trong bài đánh giá này, tôi sẽ xem xét bộ đồ chơi xếp hình Lego 21026 Venice với 212 mảnh ghép, xây dựng sáu điểm tham quan của thành phố Ý: cầu Rialto, nhà thờ St. Mark’s, Campanile của St. Mark, hai bức tượng và Cầu Sighs.

  Như với tất cả các bộ trong dòng đồ chơi Lego Kiến trúc, nó được đóng gói trong một hộp chất lượng cao dễ dàng mở mà không bị hỏng. Phía trước cho thấy mô hình hoàn chỉnh; phần sau tên của tòa nhà và kích thước của mô hình dài 255mm rộng 140mm.

  [​IMG]

  Bên trong gồm ba túi với các bộ phận và một cuốn sách dày 99 trang, có chứa hình ảnh và thông tin về các tòa nhà bằng tiếng Anh và tiếng Ý cũng như các hướng dẫn.

  Nền móng được xây dựng đầu tiên và nó thực sự khá tốn thời gian, đòi hỏi 28 bước hướng dẫn. Hai lớp dưới cùng bao gồm các tấm màu đen chủ yếu và bốn đĩa đen gắn dọc theo cạnh trước.

  Một lớp gạch và đĩa xám hoàn thành các cơ sở. Nó chiếm 1/3 của bộ phận, chắc chắn về khối lượng nếu không phải số. Phổ biến với tất cả các Kiến trúc đặt một ngói 1×8 in được cung cấp cho phía trước.

  Việc xây dựng tòa nhà bắt đầu ở bên trái với cầu Rialto. Vòm bánh xe màu trắng đã được sử dụng tốt để tạo thành phần thân cây của cây cầu được phủ lên với những chiếc nón trắng và những sườn pho mát.

  Tiếp theo là nhà thờ St. Mark’s Basilica. Với quy mô, nó là một đại diện khá tốt của tòa nhà. Mái nhà được xây dựng từ các sườn pho mát xanh lá cây mà không phải là ngoại lệ bên ngoài Kiến trúc.

  Dấu ấn dễ nhận biết nhất ở Venice, St. Marks Campanile, đứng cao bên cạnh nhà thờ La Mã. Gạch kết cấu 1×2 đại diện cho mặt tiền. Gạch 2×2 ở trên cùng được in trên một mặt.

  Bên cạnh đó là những bức tượng của Thánh Đường Theodore và Tường Sư Tử của Thánh Mark.

  Nhìn chung thành phố có kiến trúc theo một hướng mới. Có lẽ mô hình hoàn chỉnh không gây ấn tượng như các tòa nhà quy mô lớn hơn nhưng nó đầy đủ các chi tiết thú vị và sử dụng khéo léo các bộ phận để đạt được chúng, do đó, nó vẫn là một niềm vui để xây dựng và chiêm ngưỡng.
   
 2. nganpham

  nganpham New Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cái này người lớn chơi dc k nhỉ!!! hhihi
  standee
   

Chia sẻ trang này