1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Bán Đồ chơi khoa học - Robot bàn chải 4M

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Cho Bé' bắt đầu bởi dtgdcntt, 28/10/17.

Lượt xem: 41,240

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi khoa học - Robot bàn chải 4M


  Robot nhỏ này có thể lướt nhẹ nhàng trên sàn nhà, bàn chải điện với một bàn chải mạnh mẽ có thể thổi bụi ra bất cứ lúc nào bạn cần. Hãy lắp ráp chú robot này sau đó để cho robot thông minh này giúp bạn làm sạch ngôi nhà!


  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết sản phẩm:


  - Một bộ linh kiện nhựa tạo nên phần thân robot
  - 1 bộ pin có dây
  - 1 bàn chải bằng gỗ
  - 1 bàn chải sơn
  - 1 đôi mắt
  - một động cơ
  - Hướng dẫn chi tiết  Sách hướng dẫn:


  1. Kiểm tra tấm đế trụ. Mặt trên là khung. Đặt hộp pin vào các chân ở cạnh này của cột. Chì từ bộ pin phải đi qua lỗ dưới công tắc về phía khung của động cơ. Sửa nắp bằng hai ốc vít.
  2. Đặt động cơ vào khung trên giá đỡ, để dây dẫn lên và gần đầu hộp pin. Uốn dây nhẹ phía sau khung.
  3. Bạn cần phải kết nối dây từ hộp pin đến dây điện từ động cơ. Có hai lỗ tiếp xúc trên đế đỡ, một ở hai bên của vỏ máy. Đính kèm dây trần của dây đỏ từ bộ pin và dây đỏ từ động cơ vào lỗ. Vặn nắp tiếp xúc. Làm lại tương tự bằng dây đen ở lỗ khác.
  4. Nắp động cơ trên động cơ phải khớp với chân trên tấm cơ sở. Đảm bảo rằng các dây dẫn động cơ đi qua 2 lỗ ở dưới cùng của vỏ mà không bị bắt. Không thắt chặt các ốc vít trên vỏ động cơ.
  5. Tìm dây và 1 ốc vít. Đổ qua các cống ở một đầu của dây. Bây giờ vít hạt vào một lỗ trên vỏ động cơ. Có một lỗ hổng nhỏ bên cạnh lỗ để cho phép chuỗi đi qua. Vặn chặt ốc vít. Lặp lại bước này với các dây dẫn khác và các ốc vít khác tại một lỗ khác trên nắp.
  6. Nhẹ nhàng uốn hai đầu lên phía trước. Đính kèm hai miếng mắt vào cuối dây điện, sử dụng các ốc vít lại. Loại bỏ các mảng dính dính vào mắt và dán chúng lên hai miếng.
  7. Xoay bệ. Đặt bản lề vào vị trí và bảo đảm bằng hai ốc vít (không xoắn quá chặt)
  8. Tháo mặt sau của tờ dính, và đặt nhãn dán vào tay cầm của bàn chải và trượt bàn chải vào bản lề và thắt chặt các bản lề.
  9. Quay bệ đi qua. Gắn bản lề bàn chải nhỏ vào đinh qua lỗ dọc theo vỏ pin, sử dụng đai ốc và bu lông. Gắn bàn chải vào lỗ ở trung tâm bản lề. Sử dụng hạt và bu lông để sửa chữa.
  10. Lắp hai pin 1.5 V vào hộp pin, catốt (đầu của pin được chèn vào lò xo hộp pin, sau đó bao phủ hộp pin và xoay ốc vít.) Bật công tắc để kích hoạt robot.  Chú ý khi sử dụng:


  1. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi chơi
  2. Phù hợp cho người từ 8 tuổi trở lên
  3. Người lớn hỗ trợ và giám sát trẻ em chơi
  4. Bộ sản phẩm và thành phẩm có chứa miếng nhỏ có thể nguy hiểm nếu sử dụng sai cách để tránh xa tầm tay trẻ em dưới 3 tuổi.
  5. Để bảo vệ pin khỏi bị nghiền nát, không bao giờ sử dụng một vật kim loại để chạm vào các tiếp điểm của pin.  Thông số sản phẩm


  Model: 00-03282
  Kích thước: 24cm x 16.5cm x 6cm
  Độ tuổi sử dụng Từ 8 tuổi trở lên
  Quy cách đóng gói Hộp  Thông tin thương hiệu


  Được thành lập vào năm 1993, 4M là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông về đồ chơi sáng tạo và đồ chơi khoa học dành cho trẻ nhỏ. Đồ chơi thương hiệu 4M được thiết kế đẹp mắt, được làm từ vật liệu an toàn, không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo, học tập.
   

Chia sẻ trang này