1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Trao Đổi Chênh lệch rủi ro thị trường ngoại tệ

Thảo luận trong 'Tài Chính – Ngân Hàng – Tín Dụng' bắt đầu bởi quangthanhspp, 6/6/17.

Lượt xem: 71,197

Tags:
 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Biểu đồ ngoại tệ - Chắc hẳn lúc chúng ta thực hiện các cuộc giao dịch cũng chẳng thể không biết các biểu đồ thể hiện chỉ số nâng cao giảm diễn tả những xu thế biến động của thị trường ngoại tệ. Sở hữu các công đoạn xu hướng tăng lên cao cực điểm, cũng với lúc nó hạ xuống bất thần. Nhưng dù nâng cao hay giảm thì các thương lái cũng không thể nào biết chính xác được các xu hướng biến động 1 bí quyết chuẩn xác được. Các 3 loại biểu đồ ngoại tệ khác nhau trong một cuộc đàm phán mà nhà sản xuất nhà sản xuất sở hữu thể cho ta biết để Nhận định sự biến động của thị phần ngày mai. Sở hữu hồ hết người tham dự đã tiêu dùng và thấy dùng phổ biến nhất vẫn là biểu đồ ngoại tệ hình nến, nó khiến cho công việc rẻ nhất khi hiển thị động lực giá trong 1 thị trường vì mẫu mã của chúng sở hữu thể giúp ta hình dung thiên hướng. Đó là 1 phong trào giá đặc biệt được diễn tả. Vì thế, ở bài viết này chúng ta hãy cùng coi xét về 3 chiếc biểu đồ ngoại tệ mà bạn mang thể thấy được lúc thực hành đàm phán.
  3 loại biểu đồ ngoại tệ
  - Biểu đồ tuyến đường
  Biểu đồ ngoại tệ
  các con phố giúp bạn xem nhanh xu hướng thị trường chung cũng như mức tương trợ và chống cự. Họ ko thực sự thiết thực để thương mại vì bạn không thể nhìn thấy những thanh giá cá nhân, nhưng nếu như bạn muốn xem khuynh hướng thị phần 1 cách thức rõ ràng, bạn nên kiểm tra biểu đồ tuyến đường của các thị phần đam mê của bạn trong khoảng thời kì thời gian.
  Biểu đồ ngoại tệ dạng đường được thực hiện bằng phương pháp kết nối đường dây từ giá cao của một quá trình sang giá cao tiếp theo, thấp đến phải chăng, mở để mở, hoặc đóng để đóng. Đến giờ, những biểu đồ dạng tuyến phố cho thấy một kết nối từ một giá đóng cửa tới mức tiếp theo là có ích nhất và được sử dụng phổ quát nhất; Điều này là do giá đóng cửa của 1 thị trường được coi là quan trọng nhất, vì nó quyết định ai thắng cuộc đấu giữa bò đực và gấu trong khoảng thời gian ngừng thi côngĐây. Hãy Quan sát một thí dụ về biểu đồ trục đường dây hàng ngày của EUR/USD:
  [​IMG]
  - Biểu đồ thanh
  Biểu đồ ngoại tệ
  thanh hiển thị cho chúng tôi thanh giá cho từng khoảng thời gian. Bởi thế, ví như bạn đang xem biểu đồ hàng ngày, bạn sẽ thấy thanh giá mỗi ngày, biểu đồ 4 giờ sẽ hiển thị cho bạn một thanh giá cho mỗi khoảng thời gian 4 giờ ... Vv. Một thanh giá riêng cho chúng ta bốn phần thông báo mà chúng tôi sở hữu thể sử dụng để giúp chúng tôi đưa ra những quyết định kinh doanh: Mở, cao, phải chăng và sắp, đôi khi bạn sẽ thấy biểu đồ thanh được gọi là biểu đồ OHLC (mở, cao, phải chăng, ). Dưới đây là một tỉ dụ về biểu đồ EURUSD giống như chúng tôi đã dùng cho biểu chiếc biểu đồ dạng chiếc nhưng như biểu đồ thanh:
  [​IMG]
  - Biểu đồ nến
  Biểu đồ ngoại tệ
  hình nến hiển thị thông tin giống như biểu đồ thanh nhưng ở định dạng đồ họa thì thú vị hơn khi xem. Biểu đồ nến cho biết mức cao và tốt của khoảng thời kì khăng khăng cũng như biểu đồ thanh làm cho, sở hữu một trục đường thẳng đứng. Tuyến phố thẳng đứng đầu được gọi là bóng phía trên khi mà con đường thẳng dưới cùng được gọi là bóng dưới. Sự dị biệt chính nằm ở các biểu đồ hình nến hiển thị giá mở cửa và giá đóng cửa. Khối lượng to ở giữa nến cho biết khoảng giữa giá mở cửa và giá đóng cửa. Theo truyền thống, khối này được gọi là "cơ thể thật". Khái quát, ví như thân thể thực sự được lấp đầy, hoặc màu sẫm màu, đồng tiền đóng phải chăng hơn giá mở cửa, và ví như thân thể thật không được nới lỏng, hoặc thường là 1 màu nhẹ hơn, tiền tệ đóng cao hơn giá mở cửa. Ví dụ: nếu như thân thể đích thực là màu trắng hoặc 1 màu ánh sáng khác, phần trên cộng của thân thể thực thụ với thể cho thấy giá đóng và phần dưới cộng của cơ thể thực thụ cho thấy giá mở. Nếu như cơ thể thực thụ là màu đen hoặc màu tối khác, phần trên cộng của cơ thể có thể cho biết giá mở và đáy cho biết giá tiền gần. Dưới đây là biểu đồ hàng ngày của EUR/USD mà tôi đã chỉ cho bạn ở dạng đường và thanh, dưới dạng biểu đồ nến. Nến trắng là màu trắng (gần cao hơn mở) và nến giảm là màu đen (gần tốt hơn mở):
  [​IMG]
  Biểu đồ ngoại tệ hình nến là biểu đồ nhiều nhất trong cả ba dạng biểu đồ chính và do đó chúng là loại mà bạn sẽ thấy nhiều nhất khi giao dịch, và chúng cũng là kiểu tôi khuyên bạn nên tiêu dùng khi bạn học và thương nghiệp với các chiến lược hành động về giá. Tôi sử dụng biểu đồ hình nến trong khóa học kinh doanh ngoại tệ của mình và tôi khuyên đầy đủ các thành viên của tôi sử dụng chúng lúc đăng lên các biểu đồ trong diễn đàn của thành viên, bởi vì sự dễ chịu và đơn giản trực giác của họ khiến mọi người dễ học hơn.
  Source: thitruongngoaite.com/2017/08/phan-tich-ve-cac-mau-bieu-o-ngoai-te.html
   
 2. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về lý thuyết thì những công ty thấp trong việc phân bổ vốn cho phần lớn các khoản đầu tư chứng khoán sẽ trả hết. Trong thực tiễn, dù rằng, ko phổ quát, các nhà quản lý tiêu dùng những công cụ mạnh mẽ như lợi tức đầu tư (ROI) để xếp hạng các sáng kiến, chậm tiến độ là 1 ý tưởng hay, nhưng các dụng cụ đã lỗi thời và không liên quan mang thực tại của việc tạo ra giá trị hiện nay. Thách thức là, trong khi những tổ chức sở hữu thể tương đối thấp trong việc ước tính phần "Tôi" của phương trình - cần bao nhiêu tiền để khiến điều gì chậm tiến độ - họ ko nắm bắt được hầu hết giá trị trong phần "R" (trả lại). Những công ty ước lượng các gì sẽ trở lại sở hữu họ về mặt tiền mặt mỗi năm, nhưng các gì về giá trị chậm tiến độ khó đo lường hơn, như nhân viên hay sự trung thành của người dùng hoặc giảm rủi ro? Rất nhiều những tính toán về căn bản đều đánh giá tất cả các lợi ích gián tiếp hoặc vô hình ở mức không.
  [​IMG]
  cùng lúc, vấn đề khác sở hữu ROI là lợi ích lâu dài bị thẩm định rẻ triệt để. Một nỗi ám ảnh tràn lan trong ngắn hạn đã bị giữ trong kinh doanh chứng khoán, khiến những công ty khó đầu cơ vào những thứ với thể trả hết trong quý này hoặc năm này. Về mặt khoa học, điều chậm triển khai mang tức là những tổ chức tiêu dùng tỷ lệ chiết khấu cao, làm tương lai ko sở hữu giá trị. Như giám đốc tài sản Jeremy Grantham nhớ lại, "Con cháu của bạn ko có giá trị."
  ko người nào trong số này là nhàn rỗi nhàn rỗi - số đông là bị doạ dọa. Ở cấp độ vĩ mô, thị phần kinh doanh chứng khoán đang đối mặt sở hữu sự đổi thay chưa từng mang và sự biến động. Các thiên hướng lớn bao gồm sự thay đổi nhân khẩu học, sự gia tăng các thần thế mới toàn cầu, những tiến bộ khoa học khiến cho toàn cầu sáng tỏ hơn và dựa vào dữ liệu hơn và 2 thách thức can dự tới nhau mà tôi tin rằng cần được ưu tiên: đổi thay khí hậu (mang lại thời tiết khắc nghiệt), thúc đẩy giá cả cao hơn cho hồ hết những đầu vào vào ngành nghề kinh tế. Nếu như toàn cầu kinh doanh chứng khoán không tích cực giải quyết 2 thách thức to này, các người khác sẽ bị bàn cãi.
  cho nên, đa số những gì đã nhắc, làm cho thế nào để các tổ chức sở hữu thể tính tới cả trị giá gián tiếp / ko được bảo vệ và giá trị lâu dài? Sau đây là một số gợi ý mà có lẽ bạn cần được biết:
  Đặt các mức cản trở khác nhau cho các khoản kinh doanh chứng khoán khác nhau
  vừa mới đây, tôi nghe một nhà quản lý nói rằng ông không chắc công ty nên tài trợ các Công trình tiết kiệm năng lượng mà mất bốn năm để trả lại. Ông đề cập, việc tiêu dùng vốn này sẽ khó khăn sở hữu các sáng kiến khác, chẳng hạn như tham gia vào thị phần Nga có một trong những nhãn hàng của công ty. Nhưng so sánh là lẻ, phải chăng nhất. Ước tính hoàn vốn của bốn năm về Dự án tiết kiệm năng lượng được dựa trên vật lý, khi mà thời gian để bù đắp khoản đầu tư ở Nga là, cương trực, bịa đặt. 1 Số tổ chức đã nhìn thấy rằng những loại kinh doanh chứng khoán khác nhau cần những cách thức tiếp cận khác nhau, bởi vậy họ đã thay đổi chiến lược về tỷ lệ lợi tức. Ví dụ, Intel tiêu dùng thời kì hoàn vốn bốn năm đối với một số khoản đầu cơ tiết kiệm năng lượng và thời kì hoàn vốn 7 năm cho "tòa nhà xanh"
  tiêu dùng bí quyết tiếp cận "danh mục kinh doanh chứng khoán"
  nếu như bạn buộc phải mọi người trong tổ chức gửi phần nhiều những ý tưởng tiết kiệm năng lượng và vật chất họ sở hữu thể, nó có thể tạo ra một danh sách khá. Sau Đó, thay vì chỉ khiến những ý tưởng hoàn vốn nhanh, tập kết lại 1 nhóm các khoản đầu cơ lớn hơn, 1 số trả lại nhanh và những người khác lâu hơn. Danh mục kinh doanh chứng khoán sở hữu thể giải quyết được tỷ lệ lợi nhuận mục tiêu trên trung bình .
  Dành quỹ
  ngừng thi côngĐây là một động thái lường đảo đơn thuần, nhưng một số đơn vị đã dùng các quỹ dành riêng để giảm năng lượng, phung phí và tiêu dùng nguyên liệu. Cách thức tiếp cận này giúp các tổ chức giải quyết vấn đề "cấp bách có vấn đề quan trọng", thường lôi kéo nguồn lực trong khoảng 1 số đầu tư khổng lồ, ko gợi cảm để làm cho doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc ưu tiên khác (như sản phẩm hoặc quy trình mới). Với một chút giống như rút tiền ra khỏi ngân phiếu lương lậu mỗi tháng và tự động gửi nó để đảm bảo bạn đạt được tiêu chí tiết kiệm của mình.
  Đây chỉ là một số cách tiếp cận mang thể giúp doanh nghiệp của bạn đầu cơ vào trục đường dài hơn và chúng nên hữu ích cho những đơn vị thuộc mọi quy mô. Các công ty nhỏ hơn và nhiều công ty hơn mang thể mang đa dạng thời kì để nghĩ suy lâu dài. Họ chẳng hề đối mặt có cộng một mẫu áp lực nhà đầu tư mà những đơn vị lớn làm. Các thách thức là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô phải hành động linh hoạt hơn, uốn nắn một số lề luật về ROI và xây dựng những công ty hiệu quả hơn và có khả năng khó khăn hơn để vững mạnh trong một thị trường chứng khoán đầy bất ổn.
  Source: chungkhoannhanh.com/2017/07/nghi-ve-kinh-doanh-chung-khoan-dai-han.html
   
 3. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ví như bạn muốn trở thành 1 nhà đầu tư ngoại tệ thành công thì việc trước hết chúng ta cần khiến là phải biết bí quyết làm thế nào để nhận biết được đâu là môi trường phù hợp để kiếm tiền thì việc đầu tiên là hãy sắm cho mình 1 cố vấn hoặc một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ. Vậy thế nào 1 nhà môi giới? Họ là người trung gian giữa bạn và liên ngân hàng. Ví như bạn ko biết những gì can dự đến nhà băng ngừng thi côngĐây thì nó có thể là một thuật ngữ nhắc tới màng lưới của những nhà băng thương mại của nhau. Bình thường một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ sẽ phân phối cho bạn một giá thành từ các nhà băng rằng họ mang các các con phố nguồn đầu tư và truy hỏi cập vào thanh khoản. Đa dạng nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ dùng đa dạng nhà băng khác nhau để định giá và chúng cung ứng cho bạn 1 sản phẩm phải chăng nhất hiện mang.
  [​IMG]
  Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ mở trương mục giao dịch
  Để với được một account sở hữu 1 nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, nó giống như mở một tài khoản ngân hàng. Nó đòi hỏi hồ sơ và xác minh tính danh và tương tự. Rất nhiều quá trình mất vài ngày. Không những thế, nếu như bạn đang tìm kiếm để kiểm tra nước, Đó là thuận tiện hơn phổ thông, các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ cung ứng các account demo mà bạn chỉ cần sản xuất thông báo tối thiểu để mở. Account demo hoặc thực hành cho phép bạn thiết lập và thực hiện một số hoạt động kinh doanh cho tới khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với tiền thật.
  Nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ cũng phân phối cho bạn đòn bẩy
  Khả năng dùng đòn bẩy ngoại tệ đi kèm với mỗi trương mục, và nó thay đổi trong 1 số tiền từ 10: một tới 100: 1. Khoản đòn bẩy 10: một tức thị mỗi $ 1 trong account của bạn, bạn sẽ sở hữu 10 đô la Mỹ để tậu bán. Đòn bẩy là cả phải chăng và xấu khi bạn sở hữu thể tạo ra lợi nhuận mũ, nhưng bạn cũng với thể bị tổn thất gắn kết. Luật đề nghị những nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ phải bật mí thông tin này, và họ thường làm các việc rẻ. Lái buôn mới thường cảm thấy háo hức và thổi tài khoản của họ ra nhanh chóng ví như họ khiêu vũ quá nhanh.
  có 2 số dư
  lúc bạn đang khiến cho việc và buôn bán sở hữu 1 nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, sở hữu 2 số dư. 1 Thăng bằng là số dư thực tiễn của bạn, ko bao gồm những giao dịch mở của bạn. Số dư khác của bạn là số dư mà bạn sẽ với nếu như bạn đóng phần lớn các ngành nghề của bạn.
  Sự lây lan
  lúc bạn mở 1 thương nghiệp sở hữu một nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ, họ vượt qua nó để thị trường cho bạn. Trong giai đoạn này, họ cung ứng cho bạn 1 mức giá tương đối khác mang giá mà họ có thể nhận được. Đây được gọi là thu thập sự lây lan. Sự lây lan là 1 dòng huê hồng thuộc dòng chính yếu là minh bạch để buôn bán trong khoảng ý kiến của nhà buôn bán. Bên cạnh đó, bạn luôn phải nhớ rằng vẻ đẹp của sự lây lan từ quan điểm của nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ là nó được lấy từ kích thước thương mại đòn bẩy của bạn chứ không phải là kích cỡ trương mục của bạn.
  Giáo dục
  lĩnh vực ngoại tệ này là 1 lĩnh vực khá mới cho phổ thông nhà đầu tư. Tin tức tác động đến giá cổ phiếu với thể mang ảnh hưởng triệt để tới giá của đồng tiền. Bên cạnh đó, học cách thức định tầm giá tệ và đầu cơ vào chúng trong 1 môi trường hơi thường là lãnh địa không tha hồ lúc một nhà đầu cơ tiềm năng lần trước tiên tham gia. Để chống lại sự thiếu tri thức mà phổ thông người sở hữu do sự độc đáo của thị trường ngoại tệ, phổ thông doanh nghiệp môi giới đã thành lập những phòng ban dành cho giáo dục và nghiên cứu để giúp các nhà buôn bán mang được tốc độ và thông tin trên cơ sở vật chất hàng ngày. Các nhà môi giới kinh doanh ngoại tệ còn đó để giúp bạn dễ dàng kết nối với các ngân hàng đang mua và bán tiền tệ. Họ có 1 bộ lề luật mà họ phải tuân theo và các quy trình nhất mực được đề xuất. Nó có thể so sánh có việc sở hữu 1 account nhà băng.
  Source: thitruongngoaite.com/2017/08/nha-moi-gioi-kinh-doanh-ngoai-te.html
   
 4. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đầu tư chứng khoán mang rất nhiều phương pháp để chúng ta sở hữu thể tham gia khiến giàu, nhưng sở hữu một điều mà rộng rãi người hay hỏi “Có cách thức đầu cơ nào hiệu quả không?”. Thắc mắc theo bạn nghĩ là chỉ sở hữu các thương gia mới tham gia mới hỏi nhưng thật sự cả những người đã từng tham gia cũng hỏi bởi vì họ chưa thể nào tậu ra mộ bí quyết, phương pháp đầu tư nào là đúng, là hiệu quả. Khi chúng ta đã hiểu thế nào là kinh doanh chứng khoán thì công tác tiếp theo chúng ta cần biết Đó là kỹ năng, cách thức chơi hay cách đầu tư nào là nhiều.
  [​IMG]
  Cổ phiếu mang phần lớn cái cho bạn tuyển lựa thương mại, bạn với thể mang thừa hưởng nhuận đáng nói nhờ vào việc biết được về đặc điểm của những chiếc cổ phiếu bởi 1 số điều mà trong bài viết này với nhắc tới vấn đề lối chơi, cách đầu tư chứng khoán phổ thông hiện này được chia khiến hai loại: lối chơi chủ động và lối chơi thụ động.
  cách đầu tư chứng khoán
  đầu tư chứng khoán của mỗi thương nhân đều khác nhau, tùy vào từng tình huống của thị phần biến động mà doanh nhân mang những điều chỉnh sao cho thích hợp sở hữu cuộc thương lượng. đầu tư chứng khoán chủ động là phương pháp mua và bán chứng khoán dựa trên các biến động trong 1 khoảng thời kì ngắn và kiếm lời từ chênh lệch do biến động giá. Bí quyết chơi chứng khoán chủ động rộng rãi bao gồm:
  - đàm phán trong ngày
  Đây là 1 cách thức chơi khá rộng rãi hiện nay trong giới đầu tư theo Đó những thời khắc để mua và bán thường được thực hành trong cộng một ngày. Tại thị phần đầu tư chứng khoán Việt, các cuộc giao dịch trong ngày mới chỉ thực hành được theo 1 chiều bán trước sắm sau mà chưa mang mua trước bán sau, bởi khi chúng ta sắm cổ phiếu xong thì sau 2 ngày cổ phiếu mới về tài khoản và khi chậm tiến độ ta mới được thực hành bán tiếp. Nhưng mang một điều là nhà đầu tư chứng khoán mang thể sở hữu hai tài khoản để thương nghiệp cùng một mã chứng khoán mà ko phải bị giới hạn bởi điều này.
  - đàm phán theo vị thế
  bí quyết đầu tư chứng khoán này còn được gọi là cách sắm và nắm giữ. Lối chơi này sẽ được thực hiện ở 1 khuông thời gian dài hơn so với bí quyết đàm phán trong ngày, các doanh nhân mang thể tậu cổ phiếu và nắm giữ chúng trong vòng phổ thông tháng cùng có khuynh hướng nâng cao và bán nó đi khi chấm dứt xu hướng nâng cao. Và đây cũng là phương pháp mà phổ biến nhà đầu tư của kênh đầu tư nguồn vốn đang tiêu dùng.
  - đàm phán swing
  Chắc hẳn trong số chúng ta đã từng nghe qua về cách thức đầu tư chứng khoán swing này rồi và cũng chính nhờ nó mà phổ biến doanh gia đã thành công có chiến lược swing này bằng việc họ phải nắm giữ được các trạng thái, các đổi thay của con sóng thị phần. Họ thực hiện việc tậu và bán tại những thời khắc mà tâm lý của mình được đẩy lên cao nhất hay đề cập dễ hiểu hơn là trong thời điểm hưng phấn và tìm lại khi thị trường nghe đâu bị phủ nhận. Thương lượng swing sử dụng sườn thời gian ngắn hơn so với việc đàm phán theo vị thế và dài hơn so với đàm phán trong ngày.
  - đàm phán Scalping
  Đây là 1 chiến lược đàm phán chớp nhoáng theo chậm tiến độ là những nhà đầu cơ thương lượng nhanh sẽ tận dụng tỉ lệ chênh lệch giá rất nhỏ giữa giá chờ bán và giá chờ sắm để sinh lời. Lối chơi này không để ý đến xu hướng đầu cơ của thị trường chứng khoán mà nó chỉ quan tâm tới tỉ lệ chênh lệch giá rất nhỏ chỉ để thực hiện lợi nhuận tức thì
  - phương pháp đầu tư chứng khoán thụ động
  Ở cách thức chơi này bạn ko cần phải quyết định bất kỳ một cuộc đàm phán cụ thể nào cả. Đối có những nhà đầu cơ mới tham gia, ít kinh nghiệm hay chẳng thể dành phổ quát thời kì cho công tác đầu tư chứng khoán này thì họ sở hữu thể ủy thác cho 1 nhà cố vấn hoặc những nhà môi giới tương trợ họ trong việc đầu tư. Các công ty đầu cơ giỏi hoặc đơn thuần chỉ cần sắm chứng chỉ quỹ của những quỹ chỉ số và nắm giữ cho tới khi bạn muốn thực hiện bán nó.
  Source: chungkhoannhanh.com/2017/08/nhung-cach-thuc-au-tu-chung-khoan.html
   
 5. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  những nhà đầu tư có thể kiếm được hầu hết tiền khi tham dự vào một thị trường ngoại tệ, 1 môi trường đầu tư ngắn hạn. Để với được những thành công như thế, đòi hỏi học phải với những trải nghiệm, những cuộc thương lượng thực tế và có các phương pháp điều hành rủi ro, có thể đưa ra những dự đoán chuẩn xác dựa vào những Tìm hiểu đồ thị những biến động chỉ số. Trong số những rủi ro ngừng thi côngĐây, một rủi ro mà phổ quát nhà kinh doanh ngoại tệ hay bị mắc nhất Đó chính là quên việc đánh giá những loại thị trường ngoại tệ mà họ đang khiến việc và điều chỉnh bí quyết tiếp cận của họ sao cho thích hợp.
  [​IMG]
  Tầm quan trọng của tính linh động trong thị trường ngoại tệ
  Cũng giống như những hải quân, những người bộ đội, họ được tập huấn để thực hành các nhiệm vụ trên đa dạng chiếc địa hình khác nhau như sa mạc nóng bức, đầm lầy, rừng rậm, đại dương rộng to hoặc là ở bất cứ đâu với phổ biến địa hình hiểm trở. Nếu như ko sở hữu bất kỳ khóa đào tạo này, hiệu quả của chúng sẽ bị giảm thiểu, họ sẽ phải đương đầu để tồn tại trên các địa hình không thân thuộc vì kỹ năng của họ ko có bất kỳ kỹ năng nào. Bạn sở hữu thể nghĩ đến trong chiêu mộ mùa đông trắng, bạn quyết tâm ẩn mình trong khu rừng rậm xanh. Bài học trước hết mà họ có thể học được chậm tiến độ là khiến thế nào để thẩm định môi trường của họ và xem xét các chiến thuật, chiến lược từ bộ kỹ năng của họ sẽ khiến việc cho họ ở đâu.
  Điều này cũng đúng cho những thương buôn mới. Thay vì những môi trường địa lý, bạn phải chú ý đến môi trường thị trường ngoại tệ mà bạn đang buôn bán và tiêu dùng các cách tiếp cận đúng cho bạn ở đâu. Xét cho cùng, thị trường ngoại tệ liên tiếp thay đổi và điều gì xúc tiến hành động giá cả trong ngày, tuần này hoặc năm nay sẽ dị biệt trong năm tới, tuần tới và thậm chí là mai sau. Trong thương mại thị phần, bạn phải cởi mở và thích ứng có mọi tình huống có thể xảy ra. Bạn phải thích ứng với đổi thay môi trường đàm phán, hoặc là các thị trường khác nhau hoặc những thị trường có xu thế. Bạn phải mang khả năng thay đổi nhanh sự thiên tư của mình về hướng giá lúc thông báo mới (báo cáo kinh tế, các sự kiện chính trị) phát sinh. 1 Bộ nhớ ngắn hạn và chẳng hề là cứng đầu dẫn tới sự cởi mở trong buôn bán thị trường ngoại tệ của bạn. Bộ nhớ ngắn hạn mang tức là bạn khởi đầu mọi thương lượng tươi mà ko với bất kỳ định nghĩa định trước về điều gì sẽ dẫn tới thành công hay thất bại.
  diễn ra từ đầu. Chẳng phải là bướng bỉnh mà đồng nghĩa là bạn có thể thay đổi và đổi thay quan điểm lúc nhu yếu. Tính cởi mở để thích ứng không hướng dẫn tới sự sống còn trong đột nhiên, mà còn trong những thị trường ngoại tệ nữa. Một con vật đơn lẻ không mạnh hơn sức mạnh của khi không. Một lái buôn ko mạnh hơn đầy đủ những lực lượng tổng hợp trên thị phần. Không hồi ức lại cuộc đầu tư ngoại tệ của ngày bữa qua trong phiên giao dịch hôm nay. Các quyết định hoặc quan niệm bạn đưa ra ngày bữa qua dẫn tới thành công ngày bữa qua sở hữu thể dẫn đến thất bại bữa nay.
  Source: thitruongngoaite.com/2017/08/tinh-linh-ong-trong-thi-truong-ngoai-te.html
   
 6. quangthanhspp

  quangthanhspp Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  kinh doanh chứng khoán có vẻ là hơi quen thuộc đối sở hữu chúng ta, 1 cụm trong khoảng mà bạn đã được biết qua những bài báo, những trang tin tức hay từ lời của các người đi trước. Trước kia hình thức kinh doanh của chúng ta khá lạc hậu, thường thì chúng ta phải ngồi theo dõi hàng giờ trên máy tính để theo dõi các chỉ số cổ phiếu đang biến động như thế nào trên thị trường chứng khoán. Điều này làm chúng ta cảm thấy tốn thời kì, chính vì vậy công việc buôn bán này đã với những tăng trưởng mới, thuận tiện và dễ dàng cho người tiêu dùng hơn chậm triển khai là đầu cơ trực tuyến ngay trên mạng.
  [​IMG]
  Ở Việt Nam cũng vậy, đang mang phần lớn doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc kiếm tiền của bạn thông qua mạng trực tuyến, điển hình như sàn đầu cơ ggbinary, một sàn đầu cơ sôi nổi, uy tín và hiệu quả. Vậy đối sở hữu một nhà kinh doanh chứng khoán mới tham gia thì cần biết trước các điều gì lúc khởi đầu kinh doanh trực tuyến.
  Điều mà mỗi nhà kinh doanh chứng khoán nên biết trước lúc bắt đầu buôn bán trực tuyến
  nếu như bạn đang mang ý định buôn bán chứng khoán cùng sở hữu một nhà cố vấn, môi giới và quyết định bạn sẽ kinh doanh như thế nào, bạn sở hữu thể cân kể vài điều trước kinh bắt đầu đăng nhập và kinh doanh. Một lần nữa, chúng mang thể đổi thay tùy thuộc vào mức kinh độ nghiệm của bạn và chứng khoán bạn quyết định thương lượng.
  • phổ biến hóa: Đây có lẽ là mẹo đầu cơ nhiều nhất và vì lý do phải chăng. Một danh mục kinh doanh chứng khoán thêm phổ quát sở hữu thể giúp bạn tránh được rủi ro bằng cách thức mở rộng nó trên đa dạng cổ phiếu và chứng khoán khác từ phổ quát lĩnh vực.
  • Rủi ro: lúc bạn bắt đầu thương lượng, bạn sẽ cần tìm ra sự thèm khát của bạn đối có rủi ro. Điều này vận dụng cho cả thương lượng hàng ngày và chiến lược dài hạn. Buôn bán khác nhau có mức độ rủi ro khác nhau; Ngày và ngoại tệ đều được coi là rủi ro vì nó là những khoản đầu cơ ngắn hạn và dễ bị biến động giá cả nghiêm trọng. Bạn cũng sẽ muốn thẩm định chừng độ chấp nhận rủi ro của mình và đặt điểm ngừng lỗ sẽ tự động bán những khoản đầu tư của bạn trước lúc chúng giảm xuống dưới ngưỡng cố định.
  • lúc sắm: Cho dù bạn đang đặt tiền của bạn chứng khoán, cổ phiếu tư nhân hay đầu cơ khác, thời gian sở hữu thể là rất quan yếu. Nếu như bạn muốn tậu cổ phiếu của một đơn vị, nó với thể đòi hỏi phần nhiều nghiên cứu về khi nào để nhập vào 1 vị trí. Thỉnh thoảng nó thuần tuý như mua vào khi cổ phiếu đạt một tầm giá nhất thiết. Những lần khác bạn với thể muốn tìm một cổ phiếu đang được thẩm định rẻ. Sắm đúng cổ phiếu để mua đòi hỏi nghiên cứu vào phổ biến hơn chỉ là lịch sử của giá chứng khoán; Bạn mang thể cần phải làm một số đào tạo vào nguồn vốn của doanh nghiệp bạn đang hình dung việc tậu cổ phiếu in
  • khi Bán: Đây là 1 trong các điều cạnh tranh nhất để lái buôn Phân tích. Khi một trong số những cổ phiếu của bạn bắt đầu hướng vào, bạn sẽ cảm thấy bực bõ. Nhưng nếu như cổ phiếu không bật lên, bạn có nguy cơ làm tổn thất đa dạng hơn niềm kiêu hãnh của bạn. Những nhà kinh doanh chứng khoán tốt nhất mang thể thừa nhận lúc họ nhận được điều gì Đó sai. Tiêu dùng các công cụ trong nền tảng của bạn để thiết lập lệnh dừng lỗ để bạn có thể nhanh chóng ra khỏi vị trí. Điều này với thể không đáp ứng tới chiến lược đầu tư chứng khoán dài hạn, nhưng vẫn là 1 điều bạn cần cân kể khi giao dịch.
  Source: chungkhoannhanh.com/2017/08/can-lam-truoc-luc-kinh-doanh-chung-khoan.html
   
 7. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thói quen tài chính trước tuổi 30 của người rất thành công

  1. Ưu tiên trả các khoản nợ lãi suất cao


  [​IMG]

  Sắp xếp các khoản nợ theo tiêu chí nhất định sẽ giúp bạn trả nợ nhanh nhất.

  Không phải tất cả các khoản nợ đều như nhau. Chiến lược thông minh nhất là ưu tiên trả hết những khoản lãi cao trước, còn những khoản khác chỉ thanh toán tối thiểu.

  Một cách khác là trả các khoản có giá trị nhỏ nhất trước. Đây là chiến lược mà chuyên gia tài chính cá nhân – Dave Ramsey gọi là “phương pháp quả cầu tuyết”. Vì mỗi lần trả xong một khoản, bạn sẽ càng có động lực giải quyết các khoản tiếp theo.

  2. Tiêu ít hơn số tiền kiếm được

  Những người giàu nhất có xu hướng tuân thủ đúng quy tắc giữ lại một phần kha khá lương. Cựu dẫn chương trình The Tonight Show của NBC – Jay Leno là một ví dụ. Từ khi đi làm, anh luôn có “hai nguồn thu nhập”. “Một nguồn tôi để chi tiêu, còn một giữ lại trong tài khoản ngân hàng”, anh nói. Leno cũng luôn đảm bảo tiêu ít hơn lương.

  3. Lập mục tiêu tiền bạc cụ thể

  “Lý do số một khiến mọi người không có được cái mình muốn là họ chẳng biết mình muốn gì”, triệu phú tự thân - T. Harv Eker cho biết trong cuốn “Bí mật tư duy triệu phú”, “Người giàu hoàn toàn biết rõ là họ muốn giàu”.

  Hãy nghĩ về thứ bạn muốn trong tương lai và đề ra mục tiêu kiếm tiền, tiết kiệm cụ thể. Bạn có muốn mua nhà không? Hay muốn học lên nữa? Hay du lịch nước ngoài?

  Sau đó, hãy tính toán việc đó cần bao nhiêu tiền, mất bao lâu mới kiếm được và bắt đầu lên kế hoạch dành dụm hằng tuần, hằng tháng. Bạn sẽ dễ thực hiện hơn nhiều nếu bạn biết mình đang hướng đến điều gì.

  4. Tiết kiệm và đầu tư cho tương lai

  Đầu tư là một trong những cách hiệu quả nhất để gây dựng tài sản. Càng bắt tiền làm việc cho mình sớm, bạn càng tích lũy được nhiều sau này.

  Ngoài việt tiết kiệm cho các khoản mua sắm lớn và lo cho chuyện về hưu sau này, bạn nên lập một quỹ khẩn cấp, có thể chi trả ít nhất 3 – 6 tháng chi phí sinh hoạt để đề phòng bất trắc.

  5. Biết giá trị bản thân

  “Chẳng gì quan trọng hơn trong việc đảm bảo tương lai tài chính là nhận lương tương xứng với giá trị bản thân”, Grant Sabateir – người kiếm triệu USD trong 5 năm cho biết. Điều này có nghĩa bạn phải đàm phán lương hoặc đề nghị tăng lương. Nhưng trước khi làm việc đó, hãy tìm hiểu kỹ về các sai lầm có thể khi đàm phán, thuộc lòng các mẹo nói chuyện và xin ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực này.

  #kenhdaututaichinh
  #daututaichinh
  #taichinhdautu
  #taichinh
  kenhdaututaichinh .com/thoi-quen-tai-chinh-truoc-tuoi-30-cua-nguoi-rat-thanh-cong/
   
 8. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
 9. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  3 lời khuyên dành cho giới trẻ từ tỷ phú : '6 lần thất bại, bị sa thải nhiều lần hơn bất kỳ ai nhưng tôi chưa từng ngừng cố gắng'

  [​IMG]

  Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.  Mark Cuban - chủ sở hữu của Dallas Mavericks và ngôi sao của ABC Shark Tank cho rằng những đứa trẻ nên bắt đầu học về tinh thần kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ. Để chúng có hứng thú với kinh doanh, trong cuốn sách “How Any Kid Can Start a Business” (Trẻ em bắt đầu kinh doanh như thế nào) do Cuban là đồng tác giả với Shaan Patel, người sáng lập của Spark Skill, có nêu ra những nguyên tắc cơ bản về tinh thần kinh doanh và hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những đứa trẻ trong việc xem xét kinh doanh như là một lựa chọn nghề nghiệp.

  Cuban đã rút ra một kinh nghiệm đầu tiên rằng nếu có cơ hội, trẻ em đều rất quan tâm đến việc kinh doanh.

  "Những phản hồi của trẻ em và cha mẹ chúng đối với Shark Tank đã làm tôi rất ngạc nhiên”, Mark Cuban nói trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi nhận được nhiều câu hỏi từ trẻ em hay từ các bậc phụ huynh về những đứa trẻ của họ và tinh thần kinh doanh nhiều hơn so với những gì tôi nhận được trực tiếp từ người lớn”. Trong cuộc phỏng vấn, ông Cuban cũng chia sẻ một vài lời khuyên dành cho các doanh nhân trẻ.

  Bắt đầu ngay từ khi còn trẻ

  Nếu bạn có được những thói quen và kỹ năng cần thiết để bắt việc kinh doanh trước khi vào học đại học, bạn sẽ có được sự cạnh tranh lớn. "Trẻ em không cần phải học kỹ năng kinh doanh, nhưng chúng chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc kinh doanh khi chúng làm. Và quan trọng hơn, số lượng trẻ em đang muốn bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm sự hướng dẫn thì lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của bạn", Cuban cho biết. Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.

  Đừng lo lắng về việc mắc sai lầm

  Bạn không có gì để mất, vì thế hãy làm mọi thứ để đạt được mục tiêu và đừng lo lắng về việc mắc sai lầm. Sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ của bạn không bao giờ là hoàn hảo, và những ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ đến với bạn mà không có bất kì trở ngại nào. Trong khi các doanh nghiệp lớn có thể mắc các sai lầm nghiêm trọng, thì những đứa trẻ không thể mắc lỗi trên một quy mô kinh doanh nhỏ, đơn giản vì chúng không có đủ nguồn lực để làm như vậy.

  "Tôi không nghĩ rằng những đứa trẻ có thể mắc sai lầm. Chúng không đầu tư doanh nghiệp với hàng chục ngàn đô la, chúng vẫn còn rất nhỏ, chúng chỉ bán sản phẩm mà chúng làm ra cho bạn bè hay hàng xóm. Do vậy chúng có thể học kinh doanh từ những việc đơn giản này mà không lo mắc sai lầm", Cuban cho biết.

  Từ những kinh nghiệm của mình, Cuban biết trước được về sự đau khổ của thất bại và sức mạnh của việc hồi phục trở lại. Trong cuốn sách How to Win at the Sport of Business, Cuban đã viết: "Số lần tôi bị sa thải nhiều hơn hầu hết số lần mọi người đã từng có”.

  Thiết lập mục tiêu

  Thiết lập mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn. "Bắt đầu kinh doanh khi còn là một đứa trẻ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của chúng sau này. Nó dạy chúng sự tự tin, cách kinh doanh và có thể hoàn thành mục tiêu mà chúng đặt ra. Tất cả điều đó sẽ có lợi cho chúng sau này”, Cuban cho biết. Ông cũng có bằng chứng cho khẳng định của mình. "Tôi đã đầu tư cho một vài đứa trẻ kinh doanh và cho đến nay 80 phần trăm trong số chúng đã thành công. Chúng đặt mục tiêu hợp lý và theo đuổi nó. Không giống như người lớn cố gắng để trở nên giàu có và rồi nghỉ hưu, những đứa trẻ luôn cố gắng để làm ra tiền và học hỏi”, ông nói.

  Trong thế giới kinh doanh, dù bạn là ai và bạn bao nhiêu tuổi, bạn đều có thể huy động các nguồn lực, tài năng, tài chính và công nghệ mà bạn có trong tay. Ví dụ, Benjamin Stern, người sáng lập 16 tuổi của Nohbo Cuban đã đầu tư vào Shark Tank, phát minh ra dầu gội thân thiện với sinh thái đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu của Benjamin Stern là tạo ra một sản phẩm mà có thể giúp giảm thiểu nhựa và chất thải. Mặc dù Stern có rất ít nguồn lực trong tay, nhưng anh vẫn cố gắng để làm tất cả những việc nặng nhọc. "Mục tiêu mà không có thời hạn giống như giấc mơ vậy, nhưng một doanh nghiệp không phải là một giấc mơ", Stern nói.

  Cuban cho hay, ngoài mục tiêu đề ra, những người thành công cũng cần sự quyết tâm, kiên cường và thái độ với công việc.
   
 10. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn quyền chọn nhị phân -Tổng quan về quyền chọn nhị phân
  quyenchonnhiphan.com/ tong-quan-ve-quyen-chon-nhi-phan
   
 11. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quyền chọn nhị phân là gì?

  Quyền chọn nhị phân được xem như một kênh đầu tư tài chính, Vì thế các nhà đầu tư sẽ mở ra một hướng đi mới trong tương lai của mình.

  Tuy nhiên, để giao dịch thành công Quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư cần thực hiện phân tích hình thức kinh doanh đúng thời điểm thích hợp để tham gia vào giao dịch. Các nhà đầu tư cần các kinh nghiệm và bí quyết để có được giao dịch Quyền chọn nhị phân ở mức lợi nhuận cao nhất.

  [​IMG]

  stock market chart

  Cách giao dịch Quyền chọn nhị phân

  Để thành công trong giao dịch Quyền chọn nhị phân, đầu tiên, bạn nên tự học những điều căn bản trong giao dịch. Nếu nhà đầu tư dự đoán rằng giá trị của tài sản cơ sở đang tăng, họ sẽ mua quyền “Call”. Nếu nhà đầu tư nghĩ rằng thị trường có xu hướng đi xuống, họ sẽ lựa chọn quyền “Put”.

  Quy trình giao dịch trải qua 4 bước :

  * 1. Chọn tài sản cơ sở.

  * 2. Chọn Thời gian hết hạn.

  * 3. Lựa chọn quyền chọn mua (Call Option) hoặc chọn bán (Put Option).

  * 4. Nhập số tiền đầu tư cho giao dịch.

  [​IMG]

  Định hình xu hướng mới trong quyền chị nhị phân

  Cần phải cập nhật những tin tức quan trọng đó để thành công trong việc đầu tư cũng như xác định các xu hướng để thành công giao dịch Quyền chọn nhị phân. Chìa khóa để thắng mô hình kinh doanh này là bắt đầu đặt giao dịch ngay sau khi sự kiện vừa xảy ra – và khi bạn đã chắc chắn rằng một xu hướng mới đang bắt đầu diễn biến.

  Lợi ích của giao dịch Quyền chọn nhị phân

  Lợi nhuận và Lợi nhuận tiềm ẩn

  Trái ngược với các giao dịch truyền thống vốn có, các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận hơn 90% trong giao dịch ngắn hạn. Mức lợi nhuận đầu tư cao bất thường này. Bạn có thể tạo ra lợi nhuận tiềm năng, nhưng bạn cũng có nguy cơ mất trắng khi giao dịch kết thúc.

  [​IMG]

  Được dự báo trước rủi ro và lợi nhuận

  Quyền chọn nhị phân là một hình thức đối mặt với rủi ro lớn nhưng lợi nhuận đem về cũng khá cao. Người kinh doanh biết chính xác họ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận, và họ có thể mất bao nhiêu tiền trước khi bắt đầu vào giao dịch. Điều này cho phép bạn cân đối tổng số rủi ro và lợi nhuận trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào quyền chọn nhị phân.

  Nguồn: www. ggbinary.com/vi/BinaryOptions
   
 12. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tổng hợp cách chơi Quyền chọn nhị phân hiệu quả

  Quyền chọn nhị phân hay Binary Options là hình thức đầu tư mới mẻ hiện nay đang được đông đảo các nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm.

  [​IMG]
  Hiện tại, Ngoài hình thức đầu tư ngoại hối Forex thì quyền chọn nhị phân chính là hình thức đầu tư thu hút rất nhiều sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư tại Việt Nam và cả thế giới. Đã có khá nhiều người tìm được sự thành công từ quyền chọn nhị phân tuy nhiên cũng không ít người thất bại vì chưa nắm được kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia.

  Vậy quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phân hoặc Binary Option (BO). Đây được xem là một loại dự đoán cho hai kết quả là Đúng hoặc Sai. Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option Trading) thì nhà đầu tư cần dự đoán được khả năng tăng hoặc giảm giá trị của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hết khung thời gian chọn, kết quả có thể Thắng hoặc Thua dựa trên khả năng tăng giảm giá trị của tài sản.

  Các tài sản có thể được lựa chọn khi giao dịch Quyền chọn nhị phân: EUR, JPY, USD, GBP, AUD, PLN,…

  Các loại giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến hiện nay:
  Call/Put: Có thể nói trong giao dịch quyền chọn nhị phân với việc dự đoán giá trị của tài sản tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian tới thì Call/Put được xem là loại hình phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

  Một chạm/Không chạm: Đây là loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân đơn giản hơn, bởi vì bạn chỉ cần xác định xem giá tài sản có chạm hay không chạm một mức giá nào đó trong thời gian kỳ hạn đã có thể Thắng hoặc Thua.

  Trong khoảng/Ngoài khoảng: Còn gọi ngắn gọn là quyền chọn Khoảng so về bản chất khá giống với loại hình Một chạm/Không chạm, tuy nhiên khác biệt là bạn phải chọn một khoảng giá để đặt cược so với khả năng Tăng/Giảm thay vì một mốc giá nhất định.

  Các bước giao dịch quyền chọn nhị phân
  Giao dịch quyền chọn nhị phân Call/Put thường bắt đầu với 5 bước cơ bản như sau.

  Bước 1 – Lựa chọn tài sản cơ sở => Bước 2 – Đưa ra dự đoán xu hướng giá Tăng/Giảm của tài sản => Bước 3 – Xác định thời gian kỳ hạn.

  Bước 4 – Quyết định số tiền đầu tư => Bước 5 – Chờ đợi hết thời gian kỳ hạn để biết xu hướng dự đoán giá tài sản của mình Đúng hay Sai và nhận tiền

  Các ưu điểm của quyền chọn nhị phân
  – Thứ nhất, quyền chọn nhị phân là hình thức đầu tư đơn giản, bởi bạn chỉ cần đặt một lệnh là chọn hướng giá trị Lên hoặc Xuống (Call or Put) của các loại tài sản.

  – Thứ hai là nó tối ưu lợi nhuận với thu nhập tiềm năng cao, bởi mức lợi nhuận có thể lên tới 70% – 95% số vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời bạn luôn biết trước mức lợi nhuận cố định (là một tỷ lệ phần trăm nhất định của số tiền đầu tư ban đầu).

  – Thứ ba, quyền chọn nhị phân giúp bạn hạn chế rủi ro, bởi bạn có thể xác định trước bạn mất bao nhiêu nếu Thua.

  Đầu tư quyền chọn nhị phân cần chú ý điều gì ?
  Mặc dù, quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư, tuy nhiên muốn thành công với hình thức đầu tư này cần phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý trước khi tham gia.

  Cách chơi quyền chọn nhị phân?
  Đầu tư quyền chọn nhị phân không phải là trò cá cược mà chỉ thành công khi phân tích đúng xu hướng thị trường và có chiến lược đầu tư đúng đắn.

  Cần phải lựa chọn các nhà môi giới (Broker) uy tín giúp bạn yên tâm khi đầu tư, có rất nhiều nhà đầu tư cho rằng quyền chọn nhị phân lừa đảo, tuy nhiên họ chưa hiểu về thị trường nhiều, chưa tìm hiểu sâu về quyền chọn nhị phân và chưa lựa chọn được các Broker uy tín. Một số nhà môi giới BO trên thị trường hiện nay như GGBinary, Binary, Bobista….. Bạn nên bắt đầu với các tài khoản Demo để luyện tập, giao dịch với số tiền nhỏ. Bạn chỉ thực sự đầu tư lớn khi cơ hội đến qua việc phân tích, tìm hiểu cụ thể về xu hướng và các yếu tố tác động đến các loại tài sản trên thị trường.
  https://goo.gl/bLHSp2
   
 13. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các lỗi phổ biến của người mới đầu tư quyền chọn nhị phân

  Quyền chọn nhị phân là 1 khái niệm không còn là mới mẻ bởi vì có rất nhiều phương pháp kiếm tiền dễ dàng, cần ít vốn đầu tư.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không hẳn nhà đầu tư nào cũng đạt được thành công vì nhiều lý do khác nhau. Theo các chuyên gia phân tích trên của GGBinarry, nguyên nhân gây thất bại của người mới vào nghề hầu hết là do những lỗi sau

  Không tự tìm thông tin về quyền chọn nhị phân

  Một trong những lý do khiến nhà đầu tư làm mất đi tính chủ động. Trên mạng có nhiều thông tin, kiến thức về mọi lãnh vực, bạn có thể tự tìm đọc, nghe hoặc xem. Mặc dù có nhiều người thắc mắc hoặc có hiểu biết mập mờ về quyền chọn ?, sàn giao dịch ?, cách giao dịch ?, nhưng thay vì tự tìm hiểu trên internet, tự tìm đọc tài liệu lời khuyên là bạn nên hỏi các chuyên gia tư vấn, nhờ họ cung cấp tài liệu, có đến 80% những kiến thức có ích sẽ giúp cho bạn trong việc tham gia quyền chọn nhị phân

  Không hiểu bản chất đúng về quyền chọn nhị phân

  Điều kiện để thu được lợi nhuận đó là nhà kinh doanh phải biết đoán được hướng biến động giá trị tài sản trong tương lai. Dự báo chính xác sẽ mang lại khoản thu nhập không ngờ tới.

  [​IMG]

  Các tín hiệu giao dich cũng cho thấy tình hình biến động giá trên thị trường, chứ không phải là biểu đồ do cá nhân vẽ ra. Nếu không hiểu rõ việc kinh doanh này, sẽ dễ nhầm lẫn với trò chơi điện tử hoặc cá cước.

  Không biêt cách trau dồi kiến thức

  Để học được nó nhà đầu tư cần dành thời gian trau dồi kiến thức. Nhưng bằng cách nào? đọc tài liệu cơ bản, xem clip hướng dẫn, giao dịch thử nghiệm. Mọi kiến thức có thể tìm thấy dễ dàng trên website của GGBianrry. Tuy nhiên kiến thức không tự xuất hiện trong đầu của bạn, nếu như bạn không tự nỗ lực học hỏi.

  Không nghiêm túc trong các giao dịch

  Lỗi này rất phổ biến ở những người mới biết tới quyền chọn nhị phân. Điều kiện kiếm tiền, làm việc tại gia này khá hấp dẫn, nhưng họ không muốn cố gắng hành động để học nghề, cách kinh doanh để có nguồn thu nhập đều.

  Chờ đợi vận may trong giao dịch

  Đã có rất nhiều nhà đầu tư giàu lên nhờ sự may mắn chỉ với 1-2 giao dịch thành công. Nhưng không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền như vậy.

  [​IMG]

  Để có nguồn thu nhập đều, nhà đầu tư nên làm việc học cách phân tích có cơ sở.

  Không liên lạc thẳng với sàn giao dịch.

  GGBinary luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn cách kinh doanh, giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn các vấn đề kỹ thuật hoặc tài chính. Tuy nhiên nhiều người không tận dụng lợi ích này và bỏ mất những quyền lợi của mình.

  [​IMG]

  Không cập nhật tin tức thị trường

  Thông tin nóng hổi về tình hình kinh tế, thị trường cũng giúp nhà kinh doanh đoán giá chính xác hơn. Thời sự TV, những trang báo mạng đều mang lại những thông tin bổ ích cho nhà đầu tư

  https://goo.gl/KXb1cV
   
 14. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  TÌM HIỂU ĐƯỜNG KHÁNG CỰ VÀ HỖ TRỢ TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ►►► Đăng ký để tìm hiểu thêm: https://goo.gl/HdCM73


  Trong đường hỗ trợ và kháng cự, thay đổi lớn trong giá tài sản có khả năng xảy ra cao. Theo lời các thương gia, nếu giá tài sản đang giảm, người bán sẽ cố gắng đóng một vị trí chính xác tại một mức độ hỗ trợ. Điều này sẽ làm giảm giá. Nếu giá cả tăng, điều ngược lại sẽ xảy ra. Hành vi của người mua sẽ dẫn tới sự thay đổi về giá tài sản do số lượng lớn người chơi rời khỏi thị trường.
   
 15. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam


  CÁCH ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN SÀN QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN GGBINARY

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ►►► Đăng ký để được tư vấn: https://goo.gl/HdCM73

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Video này hướng dẫn cho người sử dụng cách đăng ký một tài khoản giao dịch trên sàn quyền chọn nhị phân GGBinary

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Liên Hệ Tư Vấn: MS. My 09.3434.7681

  ►►► Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010611180890

  ►►► Xem thêm tài liệu: quyenchonnhiphan.com

  ►►►Tư vấn online tại đây: ggbinary.com/vi/BiggestInA...
   
 16. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Liệu USD sẽ làm nên chuyện vào cuối năm nhờ vào FOMC?  [​IMG]
  Phân tích của chuyên gia Kathy Lien - BK Asset Management
  Bảng lương phi nông nghiệp tháng 11 đã không gây ra đe doạ gì đến kế hoạch tăng lãi suất của Cục dự trữ Liên bang vào tuần này. Với 228K tăng trưởng việc làm và 0.2% tăng trưởng tiền lương, thị trường lao động hiện vẫn đang đủ khoẻ mạnh để Ngân hàng trung ương tiến đến đợt thắt chặt cuối cùng của năm 2017.
  Mặc dù bảng lương phi nông nghiệp là sự kiện được mong chờ nhất tuần trước, nó lại có ít tác động lên tiền tệ hơn so với quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada và thương vụ Brexit.
  Đồng bạc xanh kết thúc tuần cao hơn tất cả các đồng tiền chính khác và câu hỏi bây giờ là liệu nó có thể mở rộng đà tăng vào thời điểm cuối năm không. Về mặt phân tích cơ bản, chúng ta có một vài lý do cho thấy đồng đô la Mỹ có thể kết lúc năm 2017 một cách khá mạnh mẽ.
  Đầu tiên nhất chính là cải cách thuế. Vì cuộc hội họp thuế giữa Hạ viện và Thượng viện đang là tâm điểm, động lực của đảng Cộng Hoà là cố đạt được một thoả thuận trước khi kết thúc năm và điều này nên được chuyển hoá thành động tích cực và các khoảng tăng giá cho đồng đô la Mỹ.
  Thứ hai là quá trình chuyển thu nhập về nước - nhiều tập đoàn của Hoa Kỳ được kỳ vọng sẽ “hồi hương" thu nhập của họ trước khi hết năm để giảm bớt các nghĩa vụ thuế. Quá trình này tạo ra nhu cầu đối với đồng đô la nhưng một con số chính xác là khó để nói vì một số thu nhập nước ngoài đã có thể được tính bằng đô la.
  Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang dự kiến sẽ tăng lãi suất trong tuần tới và thậm chí nếu Yellen không đưa ra nhiều định hướng, triển vọng của FED đối với việc lãi suất tăng dần cũng có thể thay đổi bởi vì ông Jerome Powell đã sẵn sàng để tiếp quản chiếc ghế chủ tịch FED vào tháng 2 năm tới.
  Mặc dù chỉ số FED Fund Futures hiện đang định giá 98% cơ hội tăng lãi suất vào ngày 13 tháng 12, 62% cơ hội tăng thêm 0.25% vào tháng 3 năm 2018 và 80% vào tháng 6 năm 2018, các nhà đầu tư vẫn hoài nghi về sự lạc quan của Yellen. Họ chắc chắn có những lý do nhất định cho việc này vì mặc dù công việc tăng trưởng mạnh vào tháng 11 và thu nhập bình quân theo giờ tăng lên, nhưng mức tăng lương vẫn không thay đổi, gây sức ép lên chi tiêu của người tiêu dùng.
  Lạm phát cũng thấp và chúng ta đã thấy sự suy giảm trong hoạt động dịch vụ và sản xuất.
  Điểm sáng duy nhất là thị trường nhà ở nhưng những thay đổi trong dự luật thuế và triển vọng tăng lãi suất sẽ làm giảm giá cả và nhu cầu trong tương lai. Vì vậy, mặc dù chúng tôi cho rằng đồng đô la sẽ tăng nhờ vào FOMC và cuối năm, nó vẫn có thể giảm khi có thông báo lãi suất, điều này sẽ tạo cho phép các nhà đầu tư có cơ hội mua vào ở các mức thấp hơn.
  Bên cạnh việc tăng lãi suất, chúng ta sẽ có cuộc họp báo của Janet Yellen và cập nhật các dự báo kinh tế.
  TraderViet

  Đăng ký tài khoản tham gia:
  https://goo.gl/HdCM73
  #quyenchonnhiphan
  #daututaichinh
  #binaryoptions
  #ggbinary
   
 17. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các tính năng hợp đồng quyền chọn nhị phân mà mọi người cần biết khi tham gia đầu tư  [​IMG]
  ? Một hợp đồng quyền chọn nhị phân vì sẽ có một số tính năng nhất định và thông số kỹ thuật nào đó.
  ? Các chi tiết kỹ thuật đối với các hợp đồng mua bán chứng khoán trực tuyến có sự khác biệt hơn so với các thông số kỹ thuật của hợp đồng trên một giao dịch trao đổi quyền chọn như được tìm thấy trong ggbinary.com/vi.
  ? Đọc bài viết này để biết để biết về các tính năng đó nhé!
  ???
  Xem tiếp tại:
  ? https://www.ggbinary.com/vi/ForexNews/show/3369.html
  Đăng ký tài khoản tham gia:
  https://goo.gl/HdCM73
  #ggbinary
  #tính_năng_hợp_đồng
  #quyền_chọn_nhị_phân
  #đầu_tư_tài_chính
  #kiếm_tiền_online
   
 18. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  3 yếu tố thắng lệnh trong giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây

  Quyền chọn nhị phân giao dịch 60 giây là loại quyền chọn phổ biến với thời gian kỳ hạn là 60 giây.

  [​IMG]

  Khi chọn giao dịch 60s, kết quả thắng hay thua đều rất nhanh chóng. Vì thế, nên tìm hiểu và đưa ra chiến lược cụ thể để dễ dàng chiến thắng.
  Quyền chọn nhị phân 60 giây là giao dịch cực kỳ phổ biến bởi thời gian giao dịch cực ngắn chỉ 60 giây đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thấy được khoản lợi nhuận của mình. Hiển nhiên, để đảm bảo thắng lợi bạn cần có những chiến lược rõ ràng từ ban đầu, bởi vì với 60 giây bạn sẽ rất khó dự đoán xu hướng thị trường.

  Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân

  Đầu tiên công ty môi giới phải cung cấp loại hình quyền chọn nhị phân 60 giây. Đồng thời, nhà đầu tư phải hiểu rõ sàn giao dịch như: công cụ giao dịch, bắt đầu và kết thúc giao dịch.

  [​IMG]

  Quan tâm đến loại tài sản

  Mỗi loại tài sản chịu thay đổi các yếu tố khác nhau dẫn đến xu hướng giá khác nhau. Ta cần quan tâm đến một số loại tài sản nhất định để dễ dàng phân tích các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá tài sản từ đó dự đoán xu hướng giá trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Sử dụng phần mềm phân tích quyền chọn nhị phân

  Phần mềm để theo dõi giá tài là một công cụ hỗ trợ hết sức đắc lực. Trên phần mềm nên dựa vào các phân tích kỹ thuật để có thể đưa ra dự đoán trước xu hướng để dễ dàng bắt đầu giao dịch

  Bí quyết cốt lõi để chiến thắng

  Giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây, thắng hoặc thua cực kỳ nhanh vì vậy chiến lược quản lý rủi ro tốt sẽ giảm bớt thiệt hại.

  [​IMG]

  Tuân thủ quy tắc không nên đặt lớn hơn 2% lượng tiền có trong tài khoản. Nắm vữngchiến lược, dấu hiệu giao dịch bởi quyền chọn nhị phân 60 giây bạn sẽ không có thời gian để phân tích. Hãy thử nghiệm GGBinary tài khoản demo để có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch trước khi bắt đầu giao dịch thực tế.

  Theo: https://goo.gl/9UBj9T

  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/HdCM73
   
 19. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các lưu ý thị trường quyền chọn nhị phân  Quyền chọn nhị phân là thị trường có nhiều công đa năng. Bởi các nhà môi giới luôn mong muốn nhà đầu tư sẽ được đầu tư mở rộng tài khoản của họ để

  [​IMG]

  giao dịch quyền chọn nhị phân với quy mô lớn hơn và mở ra thị trường quyền chọn nhị phân rộng khắp.

  Thị trường Quyền chọn nhị phân trên ngoại hối

  Thị trường ngoại hối luôn năng động nhất. Bởi vì diễn biến tiền tệ thường có thể dự đoán. Hiển nhiên các nhà môi giới luôn chọn quyền chọn nhị phân ngoại hối là ưu tiên so với các thị trường quyền chọn nhị phân khác.

  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân thường kết hợp các cặp tiền tệ quan trọng nhất, trong đó bao gồm sự kết hợp của Đôla Mỹ, Euro, Yên Nhật, Bảng Anh, Đôla Canada và Đôla Úc.

  Thị trường Quyền chọn nhị phân trên hàng hóa

  Giao dịch Quyền chọn nhị phân Vàng và dầu đang ngày càng trở nên phổ biến, và bạn sẽ thấy bất kỳ nhà môi giới nào cũng sẽ có giao dịch quyền chọn nhị phân các tài sản đó.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn giao dịch hàng hóa ít phổ biến hơn, bạn nên kiểm tra danh sách tài sản của các nhà môi giới xem có loại tài sản bạn đang tìm kiếm không.

  Thị trường Quyền chọn nhị phân trên cổ phiếu

  Thị trường quyền chọn nhị phân trên cổ phiếu luôn khó tiếp cận hơn các thị trường khác bởi vì đòi hỏi vốn cao hơn. Các thị trường chứng khoán cũng thanh khoản kém hơn so với thị trường ngoại hối hoặc hàng hóa và đây là lý do tại sao chênh lệch cũng có thể cao hơn.

  [​IMG]

  Đây là lý do tại sao quyền chọn nhị phân rất lý tưởng để kinh doanh chứng khoán. Bây giờ bạn có thể đạt được lợi nhuận 80% trong vòng chưa đầy 20 phút bằng giao dịch cổ phiếu.

  Theo: https://goo.gl/fnJKGw

  Đăng kí tham gia tại: https://goo.gl/HdCM73
   
 20. daututaichinh

  daututaichinh Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  7 quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới về tùy chọn nhị phân


  Đối với các nhà đầu tư mới, họ thường có xu hướng tin mọi thứ mà họ nghe và nhìn thấy. Điều này khiến họ lầm tưởng và có các kỳ vọng cao không thực tế. Do đó, nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn nên lưu ý các quan điểm sai lầm của nhà đầu tư mới về quyền chọn nhị phân.

  [​IMG]

  Giao dịch nhị phân rất dễ

  Hầu hết các nhà đầu tư mới đều nghĩ rằng giao dịch tùy chọn nhị phân rất dễ bởi họ nhìn thấy các mẫu quảng cáo trên internet hoặc nghe theo lời tư vấn của một số nhà môi giới không uy tín. Các video hướng dẫn cũng chỉ đơn giản với những lựa chọn Call - Put và dễ dàng đạt được lợi nhuận. Điều này khiến cho các nhà đầu tư mới tưởng rằng rất dễ kiếm lợi từ hình thức đầu tư này mà không cần phải hiểu biết quá nhiều. Trong khi quá trình giao dịch cần rất nhiều yếu tố để thành công như các kỹ năng phân tích kỹ thuật, kinh tế, quản lý tiền bạc, quản lý rủi ro,… và bạn phải đặt rất nhiều thời gian và sự nổ lực mới có thể thành công.

  [​IMG]

  Không cần kiến thức

  Có thể khẳng định rằng bất cứ hình thức đầu tư nào cũng cần đến kiến thức. Có thể bạn không biết nhiều nhưng bạn phải cải thiện các kiến thức của mình qua thời gian. Bạn có thể không cần bằng kinh tế hay tài chính nhưng bạn phải chắc chắn mình có thể hiểu về thị trường và bạn có thể học hỏi nhiều hơn về nó. Không chỉ thế, bạn còn phải biết phân tích các thông tin, kiến thức mà mình có và áp dụng vào thị trường như thế nào. Với xã hội hiện nay, internet đã quá phổ biến với mọi người nên việc học hỏi, nghiên cứu trở nên quá dễ dàng đối với người đầu tư. Vì vậy, nếu như bạn muốn đầu tư có lãi, bạn cần phải thật nghiêm túc tìm hiểu và trao dồi kiến thức cho bản thân.

  Giao dịch chỉ với $100

  Tất nhiên điều này là có thể, nhưng cơ hội thành công sẽ không lớn. Bạn có thể mở một tài khoản với số tiền $100 khi bạn tìm được nhà môi giới cho phép tiền vốn tối thiểu bằng với số tiền đó. Vấn đề lớn nhất khi giao dịch với tài khoản nhỏ là việc quản lý tiền bạc của bạn. Các nguy cơ thường chiếm từ 1% đến 5% kích thước tài khoản của bạn và khi bạn giao dịch với tài khoản $100, rủi ro chỉ khoảng $5. Hầu hết các nhà môi giới sẽ không cho phép bạn giao dịch với quy mô nhỏ đến như vậy và kích thước giao dịch trung bình tối thiểu của các nhà môi giới là khoảng $20.

  Tiền thưởng là miễn phí

  Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp thường “ví von” tiền thưởng là một cái bẫy cho các nhà đầu tư kém hiểu biết. Chắc chắn bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ gì để lấy tiền thưởng nhưng kèm theo đó là một loạt các điều kiện ràng buộc. Sau khi chấp nhận tiền thưởng, một số trường hợp buộc bạn phải giao dịch với số tiền gấp 30-40 lần số tiền thưởng trước khi bạn rút tiền. Có những điều khoản rất khó thực hiện nhưng các nhà đầu tư mới thường chỉ thấy cái lợi trước mắt và quên các điều khoản đó đi. Và bạn nên xem xét thật kỹ trước khi chấp nhận thỏa thuận về tiền thưởng.

  [​IMG]

  Có thể dự đoán giao dịch

  Những nhà đầu tư mới tin rằng họ có thể dựa vào cảm xúc của mình để kiếm tiền. Điều đó có thể xảy ra như một sự trùng hợp nhưng để nói về hiệu quả lâu dài thì không. Nếu có suy nghĩ này, nhà đầu tư chẳng bao giờ thành công được và cờ bạc sẽ hiệu quả hơn hình thức đầu tư này. Bạn không thể kiếm tiền từ đầu tư bằng dựa vào bản năng của mình mà bạn cần có một chiến lược vững chắc.

  Trở thành triệu phú sau một thời gian ngắn

  Người đầu tư mới thường lấy các thành công của các nhà đầu tư đi trước để làm động lực. Điều này là cần thiết, nhưng để thành công họ đã trải qua quá trình học hỏi cũng như những khó khăn mới được vị trí hiện tại. Nên việc nghĩ mình có thể trở thành triệu phú trong thời gian ngắn sẽ khiến bạn thất vọng hơn khi bạn liên tiếp thất bại. Nhà đầu tư mới cũng không nên quá tin vào mạng hay các nhà môi giới lừa đảo vẽ về khối tài sản dự kiến trong tương lai. Bạn nên nhớ rằng, đầu tư cũng giống như kinh doanh một sản phẩm, bạn phải luôn sống thực tế. Bạn có thể viết một mục tiêu nhưng cũng phải hiểu mình có khả năng để thực hiện và muốn thành công phải cần có thời gian.

  [​IMG]

  Tùy chọn nhị phân là cờ bạc

  Những người mất tiền từ đầu tư thường có sự nghi ngờ rằng tùy chọn nhị phân là cờ bạc. Cũng chính định kiến đó khiến họ thất bại. Do đó, nếu muốn trở thành nhà đầu tư thành công, bạn phải phân biệt được giữa đầu tư và cờ bạc. Và theo nghiên cứu, hầu hết các nhà đầu tư thất bại đều không sử dụng đúng hệ thống giao dịch, cách quản lý tiền bạc cũng như chẳng hiểu biết gì về thị trường. Vì vậy, họ thường bỏ lỡ cơ hội và không biết cách ứng phó với rủi ro. Có rất nhiều cách để thành công thì cũng sẽ có rất nhiều lý do để thất bại. Bởi thế, đầu tư là cả một quá trình nghiên cứu chứ không dựa vào may rủi như cờ bạc.

  Có rất nhiều sai lầm khiến các nhà đầu tư mới luôn e ngại với hình thức đầu tư này cũng như những thất bại khiên họ cảm thấy mất niềm tin. Vì vậy, mỗi nhà đầu tư nên bổ sung nhiều kiến thức hơn và tránh lặp lại các sai lầm của những người đi trước.

  Theo : https://goo.gl/nD2foV

  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/HdCM73
   

Chia sẻ trang này