1. Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn Mua Bán Huế
 2. Dismiss Notice

Giảm Giá Cách gửi email hàng loạt bằng Gmail

Thảo luận trong 'Phiếu Giảm Giá - Mã Giảm Giá' bắt đầu bởi top123, 11/1/18.

Lượt xem: 44,953

 1. top123

  top123 Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Email Marketing đang ngày càng trở thành công cụ phổ biến trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gửi email hàng loạt bằng gmail. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

  Như các bạn biết, Gmail một dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển. Khi gửi email hàng loạt bằng gmail, người dùng gặp vấn đề hạn chế là chỉ gửi tối đa 500 mail/ngày và có thể bị khóa tài khoản. Bạn không thể gửi số lượng lớn chỉ bằng hòm thư gmail thông thường được. Và bạn cần có 1 công cụ có tính năng gửi hàng loạt, tích hợp với địa chỉ email của bạn.

  Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ miễn phí. Nhưng miễn phí thường không mang lại hiệu quả vì đắt mới xắt ra miếng được. Đã đến lúc bạn nên chuyển hướng sang đầu tư, để sở hữu 1 phần mềm gửi email có bản quyền.

  • TOP Email Marketing – phần mềm gửi email hàng loạt vì tích hợp với nhiều server Quốc Tế
   Giúp bạn cách gửi email hàng loạt không giới hạn số lượng, không bị khóa địa chỉ email gửi.
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn có thể cài đặt dùng thử phần mềm gửi email hàng loạt bằng cách bấm vào Download dưới đâyHướng dẫn cài đặt và dùng thử phần mềm TOP Email

  Ngoài ra khi dùng phần mềm TOP, bạn sẽ được tư vấn cách gửi email hàng loạt không vào spam.

  Chúc bạn gửi email marketing hàng loạt bằng tài khoản miễn phí gmail với tỷ lệ vào inbox cao nhất !
  Liên hệ: Ms Tuyến: 0915 144 004.
  Web: Phanmemmarketing.vn
   
  Bài viết mới
 2. trieuanthao

  trieuanthao Member Mua Bán Huế

  Tham gia ngày:
  12/1/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh city, Viet nam
  Web:
  Thường Lị cũng coi như người quản lí của cô, thế mà lại suốt ngày ngăn cô đi thử vai tại các công ty giải trí hàng đầu. Lần này Ninh Tịch cũng không bất ngờ, chỉ hơi nhướng mày hỏi: "Lý do?"

  "Em giấu chị rồi tự chủ trương còn dám hỏi lí do? Công ty đã sắp xếp để Tuyết Lạc đi thử vai rồi em còn không biết sao?" Máy lạnh treo tường casper 1hp giá rẻ

  "Chuyện của em với chuyện công ty sắp xếp hình như chẳng có gì mâu thuẫn với nhau." Ninh Tịch cười mà như không nhìn cô ta: "Ninh Tuyết Lạc bảo chị đến tìm tôi sao? Chẳng lẽ cô ta sợ một diễn viên hạng bét như tôi cướp được vai của cô ta sao?"

  "Cô có bản lĩnh cướp vai của Tuyết Lạc? Nói vớ vẩn! Tôi nói cho cô biết, đừng phí công vô ích, bộ phim lần này Ninh gia đã đầu tư ba nghìn vạn, ngầm chỉ định cho Tuyết Lạc rồi!"

  "Nếu thế chị còn lo lắng cái gì?"
   

Chia sẻ trang này